Hé lộ nguyên nhân vụ tạt axit hàng xóm rồi tự thiêu Hé lộ nguyên nhân vụ tạt axit hàng xóm rồi tự thiêu Chỉ vì mâu thuẫn vụn vặt, bà Xuân đã dùng axit tấn công hai vợ chồng hàng xóm rồi về nhà tự thiêu.
Tạt axit hàng xóm rồi châm lửa đốt nhà tự tử Tạt axit hàng xóm rồi châm lửa đốt nhà tự tử Thấy hai vợ chồng người hàng xóm đi qua nhà, bà Xuân đã tạt axit vào người, sau đó về nhà đốt nhà tử tự.
Đã tìm thấy xác dược sĩ tạt axit người yêu Đã tìm thấy xác dược sĩ tạt axit người yêu Ngày 5-3, Công an quận 3, TP.HCM xác định đã tìm thấy xác của Phùng Chấn An (35 tuổi, dược sĩ, tạm trú quận 12).
Tạt axit vào nữ chủ quán cà phê đang khỏa thân Tạt axit vào nữ chủ quán cà phê đang khỏa thân Sau khi tạt axit dã man người tình, dược sĩ vứt xe tay ga cùng đôi dép trên cầu Đồng Nai rồi trốn biệt tích.
Tạt axit trả thù tình: Cơn ác mộng ám ảnh Tạt axit trả thù tình: Cơn ác mộng ám ảnh Những năm trở lại đây, các vụ án dùng axít để hãm hại người khác ngày càng gia tăng về số lượng lẫn mức độ nguy hiểm cho xã hội. Nạn nhân của những vụ tạt axít có thể là bất cứ ai và xảy ra bất cứ nơi nào…
Tp.HCM: Khởi tố kẻ tạt axit hàng loạt vì tình Tp.HCM: Khởi tố kẻ tạt axit hàng loạt vì tình Khi hay tin chị Huôi đang trên đường về quê làm lễ đính hôn với một chàng trai khác, Dũng ra chợ mua axit về pha loãng với mục ngăn cản người yêu đi lấy chồng. Phát hiện chị Huôi, Dũng tạt axit loạn xạ khiến 5 người bị bỏng.
Nạn nhân bị kẻ cuồng yêu tạt axit định tự tử Nạn nhân bị kẻ cuồng yêu tạt axit định tự tử Chị Huôi - nạn nhân bị kẻ cuồng yêu Nguyễn Văn Dũng tạt axit vào mặt - vì bị sốc, hoảng loạn nên có ý định quyên sinh.
Kẻ tạt axit 8 người có thể lĩnh 15 năm tù Kẻ tạt axit 8 người có thể lĩnh 15 năm tù Mặc dù gây thương tích về sức khỏe và tinh thần cho nhiều người, nhưng kẻ cuồng tình Nguyễn Văn Dũng với hành vi cấu thành tội "cố ý gây thương tích" có thể chỉ nhận khung hình phạt từ 5 - 15 năm tù.
Vụ tạt a xít 8 người: Cố giữ mắt cho nạn nhân Vụ tạt a xít 8 người: Cố giữ mắt cho nạn nhân Theo bác sĩ, bà Hà (một nạn nhân trong vụ tạt a xít chiều 3/11 tại TPHCM) bỏng giác mạc rất khó hồi phục. Các bác sĩ đang cố gắng cứu chữa để giữ mắt cho bà.
Kẻ tạt axít nhiều lần hăm dọa “người tình” Kẻ tạt axít nhiều lần hăm dọa “người tình” Trước khi tạt axít vào “người trong mộng”, 1 năm trước, Dũng đã từng chặn đường tạt nước sơn vào “người tình”.
Vụ tạt a xít 8 người: Do ghen tuông? Vụ tạt a xít 8 người: Do ghen tuông? Chỉ vì hay tin người mình thương thầm nhớ trộm sắp lên đường về quê làm lễ dạm hỏi với người khác, Dũng đã nhẫn tâm dùng a xít trả thù khiến 8 người bị bỏng.
TPHCM: 8 người bất ngờ bị tạt a xít giữa phố TPHCM: 8 người bất ngờ bị tạt a xít giữa phố 5 cô gái đang ngồi trước nhà chờ đón xe về quê đã bị nam thanh niên tạt nguyên ca a xít. Khi hai cô gái bỏ chạy, hắn còn truy đuổi theo để tạt tiếp. 3 người ở nhà kế bên cũng bị dính a xít.
Tạt axit vợ rồi tự thiêu: Bi kịch tuổi xế chiều Tạt axit vợ rồi tự thiêu: Bi kịch tuổi xế chiều Trong thư tuyệt mệnh, ông Linh viết: “Con người ta có thể chịu đói, chịu khổ, chịu nhiều nỗi bất hạnh nhưng khó có thể chịu đựng những oan ức, uất hận và bế tắc… Tôi đã ở tuổi 70, không còn đủ sức mạnh để đương đầu, không còn đủ thời gian để chờ đợi… Đối với tôi bây giờ, chỉ còn cách duy nhất, tốt nhất cho sự giải thoát là tự sát”.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin nóng trong ngày | Tai nạn giao thông mới nhất | Tin mới | Tin tức

X
CNT2T3T4T5T6T7