James Cameron dồn sức cho Avatar 2, 3 và 4 James Cameron dồn sức cho Avatar 2, 3 và 4 Đạo diễn James Cameron đang tập trung cho ba phần tiếp theo của siêu bom tấn khoa học viễn tưởng Avatar trong các năm 2016, 2017 và 2018 với lời khẳng định sẽ khiến khán giả phải kinh ngạc.
Ảnh khỏa thân tuyệt đẹp của sao Avatar trước khi bầu bí Ảnh khỏa thân tuyệt đẹp của sao Avatar trước khi bầu bí Zoe Saldana gây ấn tượng trong tư thế nude trên tạp chí.
Sao phim Avatar bị bắt vì tấn công nhiếp ảnh gia Sao phim Avatar bị bắt vì tấn công nhiếp ảnh gia Nam diễn viên Sam Worthington, người nổi tiếng với vai chính trong siêu phẩm 3D “Avatar” đã bị cảnh sát Manhattan - Mỹ bắt giữ vì tấn công một nhiếp ảnh gia hôm 23/2.
Video: Nhặt lỗi bom tấn Avatar Video: Nhặt lỗi bom tấn Avatar Là phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại nhưng Avatar vẫn còn nhiều thiếu sót.
Avatar sắp bấm máy 3 phần tiếp theo Avatar sắp bấm máy 3 phần tiếp theo Thế giới ảo diệu trong Avatar tiếp tục được hé lộ thông qua 3 phần tiếp theo của bộ phim.
Avatar 2 và 3 đồng loạt khởi quay đầu 2014 Avatar 2 và 3 đồng loạt khởi quay đầu 2014 Ngôi sao của Star Trek Into Darkness - Zoe Saldanas - vừa cho biết, phần 2 và phần 3 sẽ khởi quay cùng lúc vào đầu năm 2014. Đây là một tin vừa đáng mừng vừa đáng tiếc cho người yêu phim.
Avatar sẽ có 3 phần tiếp theo Avatar sẽ có 3 phần tiếp theo Đạo diễn James Cameron đang thực hiện ba phần tiếp theo của bộ phim bom tấn Avatar trong cùng một thời điểm.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang