>> 

Australian Open 2014 - Australian Open 2014

Hai cú giao bóng tệ nhất Australian Open 2014 Hai cú giao bóng tệ nhất Australian Open 2014 Ngay cả những tên tuổi hàng đầu cũng có lúc thực hiện cú giao bóng kém cả tay vợt không chuyên.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Những hình ảnh hài hước nhất Australian Open 2014 Những hình ảnh hài hước nhất Australian Open 2014 Suốt 2 tuần thi đấu tại Melbourne, hơn 256 tay vợt cả nam lẫn nữ đã mang đến cho NHM làng banh nỉ rất nhiều trận đấu hấp dẫn. Wawrinka và Li Na đã xuất sắc vượt qua các đối thủ để trở thành hai nhà vô địch nội dụng đơn nam và đơn nữ. Bên cạnh niềm vui chiến thắng, có cả những hình ảnh hết sức hài hước.
Wawrinka đánh bại Nadal như thế nào? Wawrinka đánh bại Nadal như thế nào? Stanislas Wawrinka đã chơi thứ tennis tốt nhất trong sự nghiệp để chinh phục Australian Open 2014.
Wawrinka và điển tích tại Melbourne Wawrinka và điển tích tại Melbourne Bây giờ chúng ta sẽ gọi Wawrinka là tay vợt số 3 thế giới và số 1 Thụy Sĩ, sau khi Stan là nhà vô địch Australian Open 2014.
Wawrinka giản dị ăn mừng danh hiệu Australian Open 2014 Wawrinka giản dị ăn mừng danh hiệu Australian Open 2014 Đây là ngày đầu tiên sau khi vô địch Australian Open 2014 của Wawrinka.
Wawrinka & những cột mốc đáng nhớ Wawrinka & những cột mốc đáng nhớ Wawrinka là tay vợt đầu tiên thắng cả Nole và Rafa ở cùng một giải Grand Slam.
Ngay cả thất bại, Nadal cũng rất vĩ đại! Ngay cả thất bại, Nadal cũng rất vĩ đại! Một tay vợt vĩ đại, không chỉ ở cách anh ta chiến thắng, mà còn ở cách anh ta thất bại.
Vận đen Nadal, vinh quang Wawrinka (Tổng hợp Australian Open ngày 14) Vận đen Nadal, vinh quang Wawrinka (Tổng hợp Australian Open ngày 14) Cái kết có hậu cho tay vợt người Thụy Sĩ, nhưng có lẽ với Nadal, Australian Open vẫn là giải Grand Slam đen đủi.
Như một giấc mơ với Wawrinka Như một giấc mơ với Wawrinka Wawrinka thừa nhận chức vô địch Grand Slam đến với anh như một giấc mơ.
Wawrinka vượt mặt Federer Wawrinka vượt mặt Federer Wawrinka đã vượt qua Federer để trở thành tay vợt số 1 Thụy Sỹ.
Nadal - Wawrinka: Kết cục bất ngờ (CK Australian Open) Nadal - Wawrinka: Kết cục bất ngờ (CK Australian Open) Wawrinka đã trở thành nhà vô địch mà không gặp quá nhiều khó khăn.
TRỰC TIẾP Nadal - Wawrinka: Xứng đáng (KT) TRỰC TIẾP Nadal - Wawrinka: Xứng đáng (KT) Stanislas Wawrinka đã trở thành nhà vô địch Australian Open 2014.
Nadal-Wawrinka & chìa khóa tới CK Australian Open Nadal-Wawrinka & chìa khóa tới CK Australian Open Hai tay vợt đều có những điểm yếu và điểm mạnh riêng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Australian Open 2014, Australian Open, uc mo rong 2014, chung ket australian open 2014

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Australian Open 2014|Tin tức VIDEO, Lịch Thi Đấu Úc mở rộng 2014

TIN TUC TRONG NGAYTIN TUC 24HTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINH,   GIANG SINH 2014, DAM CUOI CONG VINH THUY TIEN, TIN TUC AN NINH HINH SU, THỜI TRANG, ĐÁM CƯỚI CÔNG VINH
X
CNT2T3T4T5T6T7