Top 8 máy tính mỏng và nhẹ nhất năm 2016 Top 8 máy tính mỏng và nhẹ nhất năm 2016 Máy tính xách tay mỏng và có trọng lượng nhẹ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi mua laptop.
11 sản phẩm mang tính đột phá trong ngành máy tính năm 2016 11 sản phẩm mang tính đột phá trong ngành máy tính năm 2016 Năm 2016 ghi nhận hàng loạt những sự thay đổi vượt bậc của nền công nghiệp máy tính thế giới, giúp con người có thể kết nối nhanh và nhiều hơn nữa.
5 "phương án thay thế" cho chiếc Apple MacBook Pro mới 5 "phương án thay thế" cho chiếc Apple MacBook Pro mới Cùng thử tìm hiểu 5 “phương án thay thế” cho chiếc MacBook Pro dựa trên thông số kỹ thuật, thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng đẹp và giá thành phải chăng.
Mở khóa MacBook thông minh bằng Apple Watch Mở khóa MacBook thông minh bằng Apple Watch Đây là một trong những tính năng mới nhất của hệ điều hành Mac OS Sierra, giúp kết nối giữa MacBook và Apple Watch.
Ảnh thực tế Macbook Pro mới với thanh Touch Bar cảm ứng Ảnh thực tế Macbook Pro mới với thanh Touch Bar cảm ứng Macbook Pro mới trông đẹp và sang trọng hơn hẳn với thanh Touch Bar cảm ứng ở phía trên bàn phím.
Touch Bar trên Macbook Pro mới có những chức năng gì? Touch Bar trên Macbook Pro mới có những chức năng gì? Macbook Pro mới của Apple có Touch Bar cảm ứng với những tính năng vô cùng độc đáo.
Apple trình làng tuyệt phẩm Macbook Pro mới với Touch Bar Apple trình làng tuyệt phẩm Macbook Pro mới với Touch Bar Macbook Pro mới thật sự là một tuyệt phẩm đến từ Apple.
Người dùng kỳ vọng điều gì ở Apple MacBook Pro kế nhiệm? Người dùng kỳ vọng điều gì ở Apple MacBook Pro kế nhiệm? Dưới đây là những chức năng dự kiến hiện diện trên dòng máy tính cao cấp của “Nhà Táo” sắp ra mắt vào cuối tháng này.
Apple MacBook Pro kế nhiệm sẽ ra mắt vào cuối tháng 10 này Apple MacBook Pro kế nhiệm sẽ ra mắt vào cuối tháng 10 này Nguồn tin Macrumor cho hay, Apple sắp tung ra mẫu MacBook Pro cập nhật mới sau 4 năm.
5 lý do thuyết phục không nên mua ngay Apple MacBook 5 lý do thuyết phục không nên mua ngay Apple MacBook Thay vì mua ngay cho mình một chiếc MacBook, người dùng có thể chờ thêm một thời gian nữa để “tậu” mẫu MacBook hiện đại hơn.
Đánh giá chi tiết Apple MacBook 12 inch (2016) Đánh giá chi tiết Apple MacBook 12 inch (2016) Theo nhận định, MacBook 12 inch (2016) chỉ là phiên bản nâng cấp sơ sài của dòng MacBook 12 inch (2015).
Tam tấu MacBook, MacBook Air và MacBook Pro đọ sức mạnh Tam tấu MacBook, MacBook Air và MacBook Pro đọ sức mạnh Mặc dù đều sở hữu mức giá “cắt cổ” nhưng các thiết bị công nghệ của Apple vẫn được các tín đồ săn đón.
Cận cảnh MacBook màu vàng hồng thời thượng Cận cảnh MacBook màu vàng hồng thời thượng Phiên bản MacBook mới sở hữu màu vàng hồng sang trọng giống như các mẫu iPhone 6s và 6s Plus.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7