Top smartphone giá rẻ cho mùa Giáng sinh 2016 Top smartphone giá rẻ cho mùa Giáng sinh 2016 Dưới đây là danh sách các dòng điện thoại thông minh có giá “mềm”, từ 3 – 7 triệu đồng dành cho người tiêu dùng trong dịp nghỉ lễ Noel và năm mới sắp tới.
Nhân viên Foxconn trộm gần 6.000 chiếc iPhone Nhân viên Foxconn trộm gần 6.000 chiếc iPhone Giá trị của số iPhone bị mất cắp lên tới 1.56 triệu USD.
Top smartphone cấu hình tốt, dưới 7 triệu đồng Top smartphone cấu hình tốt, dưới 7 triệu đồng Những mẫu smartphone nằm trong phân khúc giá dưới 7 triệu đồng này sở hữu cấu hình tốt, tính năng mới, và đều là hàng chính hãng.
iOS 8.4 chính thức "ra lò": Ứng dụng Apple Music "lột xác" iOS 8.4 chính thức "ra lò": Ứng dụng Apple Music "lột xác" iOS 8.4 ghi nhận sự "lột xác" của ứng dụng Apple Music, cải tiến iBooks và sửa vài lỗi nhỏ.
iPhone 5S bất ngờ bán chạy, Apple buồn vui lẫn lộn iPhone 5S bất ngờ bán chạy, Apple buồn vui lẫn lộn Doanh số bán hàng bất ngờ tăng của sản phẩm không còn là chủ lực chẳng thể mang lại niềm vui trọn vẹn cho Apple.
iPhone 5S, iPhone 6 bị lỗi Touch ID sau khi 'lên đời' iOS 8.3 iPhone 5S, iPhone 6 bị lỗi Touch ID sau khi 'lên đời' iOS 8.3 Ngoài iPhone 5S và iPhone 6 thì các dòng thiết bị khác của Apple có tính năng nhận diện dấu vân tay cũng có thể bị lỗi, như iPad mini 3.
HN: 'Chém gió' để tung hỏa mù rút trộm iPhone HN: 'Chém gió' để tung hỏa mù rút trộm iPhone Sự việc xảy ra vào khoảng 19h30 tối ngày 6/4 tại một cửa hàng thời trang trẻ em trên đường Lạc Long Quân (Hà Nội).
Những smartphone có màn hình hiển thị tốt dưới ánh mặt trời Những smartphone có màn hình hiển thị tốt dưới ánh mặt trời Những smartphone sở hữu màn hình tốt, cường độ sáng của màn hình đạt mức cao sẽ cho khả năng hiển thị tốt dù trong điều kiện mặt trời chói lóa.
iPhone 5S vẫn có sức hút cực lớn trên thị trường iPhone 5S vẫn có sức hút cực lớn trên thị trường Mặc dù vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt đến từ các nhà sản xuất Android, nhưng iPhone 5S vẫn có sức hút rất lớn trong làng công nghệ.
iPhone 5S in hình Tổng thống Putin giá 93 triệu đồng iPhone 5S in hình Tổng thống Putin giá 93 triệu đồng Chiếc iPhone 5S này được mạ vàng bên ngoài, trong khi mặt lưng có in hình Tổng thống Putin được định giá 4.363 USD (khoảng 93 triệu đồng).
Apple sắp đạt kỷ lục bán 39 triệu iPhone Apple sắp đạt kỷ lục bán 39 triệu iPhone Mặc dù phải chịu sức ép cực lớn từ các nhà sản xuất Android nhưng mẫu iPhone của Apple đang đứng trước cơ hội phá kỷ lục bán 39 triệu máy.
iPhone 5S và iPhone 5C sắp giảm giá sâu iPhone 5S và iPhone 5C sắp giảm giá sâu Hãng Apple sẽ liên hệ với những khách hàng đủ điều kiện qua e-mail để nhận được những ưu đãi tốt nhất khi mua iPhone 5S và iPhone 5C.
iPhone 5S giảm giá còn 8,1 triệu đồng iPhone 5S giảm giá còn 8,1 triệu đồng Mẫu iPhone 5S vừa nhận được mức giá giảm kỷ lục nhất từ trước tới nay xuống còn 8,1 triệu đồng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang