Doanh số èo uột, iPad Air đi về đâu? Doanh số èo uột, iPad Air đi về đâu? iPad thế hệ thứ 5 (iPad Air) đã ra mắt được 1 thời gian nhưng với doanh số bán ngày càng chậm đã khiến cho Apple phải thay đổi chiến lược.
iPad 5 và iPad Mini 2 sẽ ra mắt trùng sự kiện Nokia iPad 5 và iPad Mini 2 sẽ ra mắt trùng sự kiện Nokia Hai mẫu máy tính bảng mới của Apple là iPad 5 và iPad Mini 2 có thể sẽ được công bố vào ngày 22/10 tới.
iPad 5 và iPad Mini 2 màu vàng ra mắt tháng 10 iPad 5 và iPad Mini 2 màu vàng ra mắt tháng 10 Phiên bản iPad 5 và iPad Mini 2 cũng sẽ xuất hiện với phiên bản màu vàng giống như những gì Apple đã làm với iPhone 5S.
iPad 5 và iPad mini 2 xuất hiện vỏ bọc mới iPad 5 và iPad mini 2 xuất hiện vỏ bọc mới Đoạn video mới cho thấy lớp vỏ bên ngoài của iPad 5 và iPad mini 2 nhiều khả năng ra mắt trong tháng 10 năm nay.
Microsoft tung video “dìm hàng” iPad Microsoft tung video “dìm hàng” iPad Một đoạn video mới xuất hiện gần đây cho thấy rõ ý đồ "dìm hàng" đối thủ của hãng Microsoft, khi chê bai iPad không phù hợp với học sinh, sinh viên.
iPad 5 lộ vỏ kích thước giống iPad Mini iPad 5 lộ vỏ kích thước giống iPad Mini Hình ảnh chụp chi tiết cho thấy vỏ của iPad 5 không giống với bản tiền nhiệm mà khá gần với iPad Mini.
iPad 5 ra mắt tháng 9, siêu mỏng và nhẹ iPad 5 ra mắt tháng 9, siêu mỏng và nhẹ Mẫu iPad thế hệ thứ 5 (iPad 5) sẽ có thiết kế siêu mỏng và nhẹ, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối mùa thu tới.
Thuê khách sạn, được phát iPad nạm vàng Thuê khách sạn, được phát iPad nạm vàng Khách sạn sang trọng nhất Dubai - Burj Al Arab vừa công bố tiện nghi xa xỉ mới nhất dành cho khách thuê phòng tại đây: những chiếc máy tính bảng iPad nạm vàng 24-Carat.
iPad 5 lộ ảnh ‘nóng’, iPhone 5S có cảm biến vân tay iPad 5 lộ ảnh ‘nóng’, iPhone 5S có cảm biến vân tay3 iPad 5 có thiết kế tương đối giống so với phiên bản iPad Mini, trong khi iPhone 5S sẽ tích hợp thêm công nghệ cảm biến dấu vân tay.
iPad 5 siêu mỏng, siêu nhẹ lộ diện iPad 5 siêu mỏng, siêu nhẹ lộ diện Nhà phân tích Mingchi Kuo của công ty Chứng khoán KGI lưu ý các nhà đầu tư rằng, iPad thế hệ mới sẽ mỏng hơn 15% và nhẹ hơn 25% so với iPad 4. Sản phẩm dự kiến ra mắt trong tháng 8 tới.
iPad 5 lộ ảnh mặt trước iPad 5 lộ ảnh mặt trước Trong lần xuất hiện mới này iPad 5 lộ nguyên mặt trước với vòng bezel bị thu hẹp.
iPad 5 lộ kích thước, ra mắt vào quý 3 iPad 5 lộ kích thước, ra mắt vào quý 3 Chiếc iPad thế hệ tiếp theo của Apple dự kiến sẽ chỉ có sẵn trên thị trường trong quý 3 năm nay.
iPad 5 và iPad Mini 2 ra mắt tháng 3? iPad 5 và iPad Mini 2 ra mắt tháng 3? Chiếc máy tính bảng thế hệ tiếp theo của Apple (tạm gọi là iPad 5) và iPad Mini thế hệ tiếp theo đang dần lộ diện.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang