12.000 nhân viên Apple sắp vào làm việc trong trụ sở "phi thuyền" 12.000 nhân viên Apple sắp vào làm việc trong trụ sở "phi thuyền" 26/02/2017 13:07:00 Trụ sở này tiêu tốn của Apple 5 tỉ USD để xây dựng trong nhiều năm.
Apple sẽ không chuyển nhà máy sản xuất iPhone về Mỹ Apple sẽ không chuyển nhà máy sản xuất iPhone về Mỹ Sau chiến dịch bầu cử tổng thống thành công, ông Donald Trump kỳ vọng nhà máy sản xuất iPhone của Apple sẽ chuyển về Mỹ thay vì đặt ở Trung Quốc.
Apple là công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới trong 10 năm liền Apple là công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới trong 10 năm liền Năm 2017 là năm thứ 10 liên tiếp Apple được vinh danh là công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới.
iPhone 8 sẽ có giá 1.000 USD, màn hình tương tác 5,15 inch iPhone 8 sẽ có giá 1.000 USD, màn hình tương tác 5,15 inch Nhà phân tích Ming Chi Kuo của KGI Securities cho biết, trong tổng diện tích mặt trước của iPhone 8 - 5,8 inch, phạm vi tương tác chỉ rơi vào khoảng 5,15 inch.
Apple dặn nhân viên ngừng bán màn hình 5K cho khách hàng Apple dặn nhân viên ngừng bán màn hình 5K cho khách hàng Mặc dù vẫn được trưng bày nhưng màn hình 5K của Apple đã ngưng bán ra thị trường.
Ô tô do Apple sản xuất sẽ như thế nào? Ô tô do Apple sản xuất sẽ như thế nào? Là một hãng sản xuất thiết bị công nghệ chú trọng nhiều đến thiết kế, Apple nhiều khả năng sẽ truyền tải những đường nét quen thuộc từ iPhone, MacBook... vào xe hơi của họ.
Tim Cook nói về lệnh cấm nhập cư của tổng thống Donald Trump Tim Cook nói về lệnh cấm nhập cư của tổng thống Donald Trump "Chúng tôi bày tỏ chính kiến ​​của mình và sẵn sàng đứng lên, chúng tôi không ngồi trong im lặng", Cook nhấn mạnh.
Nước Mỹ đã không có Apple nếu cấm nhập cư từ 70 năm trước Nước Mỹ đã không có Apple nếu cấm nhập cư từ 70 năm trước Steve Jobs - nhà đồng sáng lập ra Apple có cha là người gốc Syria, đã nhập cư vào Mỹ từ những năm 1950.
CHÍNH THỨC: Apple sẽ xây dựng nhà máy sản xuất iPhone tại Ấn Độ CHÍNH THỨC: Apple sẽ xây dựng nhà máy sản xuất iPhone tại Ấn Độ Dự kiến, loạt iPhone đầu tiên sẽ được lắp ráp tại công ty Wistron Corp, Bangalore, Ấn Độ – thung lũng Silicon của châu Á.
Samsung và Apple chi tới 61,7 tỷ USD để mua chip bán dẫn Samsung và Apple chi tới 61,7 tỷ USD để mua chip bán dẫn Năm 2016 là năm thứ 6 liên tiếp Apple và Samsung tiêu thụ một lượng lớn chíp bán dẫn trên toàn cầu.
Apple vượt mặt Samsung, bán 78,3 triệu smartphone quý 4 Apple vượt mặt Samsung, bán 78,3 triệu smartphone quý 4 Apple chính thức vượt mặt Samsung trong quý 4/2016 để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới.
Google, Amazon, CEO Apple không ủng hộ lệnh cấm nhập cư Google, Amazon, CEO Apple không ủng hộ lệnh cấm nhập cư Lệnh cấm nhập cư của Tổng thống Mỹ mới đắc cử - Donald Trump đã khiến cho giới công nghệ nước này bị ảnh hưởng không nhỏ.
Tim Cook sắp mang hàng tỉ USD của Apple về Mỹ Tim Cook sắp mang hàng tỉ USD của Apple về Mỹ Nếu chính phủ Mỹ nới lỏng thuế thì Apple có thể mang hàng tỉ USD tiền mặt từ nước ngoài về nước.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang