Apple lại hầu tòa vì vi phạm bằng sáng chế của Sony và Nokia Apple lại hầu tòa vì vi phạm bằng sáng chế của Sony và Nokia 23/09/2016 10:56:00 Theo nguồn tin từ The Register, “Nhà Táo” sẽ phải bỏ ra khoản bồi thường lên đến 3 triệu USD.
Châu Âu quyết định phạt Apple số tiền "khủng" chưa từng có Châu Âu quyết định phạt Apple số tiền "khủng" chưa từng có Lịch sử các án phạt của Liên minh châu Âu chưa có con số nào "khủng" như vậy.
Apple chịu mức phạt kỷ lục từ EU do trốn thuế Apple chịu mức phạt kỷ lục từ EU do trốn thuế Một án phạt kỷ lục từ phía liên minh châu Âu EU lên tới 14,5 tỷ USD về hành vi trốn thuế tại Irelend.
CHÍNH THỨC: Apple gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone 7 CHÍNH THỨC: Apple gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone 7 Apple vừa chính thức xác nhận ngày 07 tháng 9 sẽ tổ chức sự kiện ra mắt mẫu iPhone thế hệ tiếp theo.
Apple iPhone 7 sẽ không có khả năng chống nước Apple iPhone 7 sẽ không có khả năng chống nước Thông tin trên được tiết lộ từ trang web của Goldgenie – công ty chuyên bán smartphone cao cấp trực tuyến.
Apple Watch 2 sẽ có tăng 36% công suất pin Apple Watch 2 sẽ có tăng 36% công suất pin Apple Watch 2 sẽ được mang theo một pin 334mAh lớn hơn khi nó được phát hành.
Apple chắc chắn sẽ bỏ phím Home trong iPhone 2017 Apple chắc chắn sẽ bỏ phím Home trong iPhone 2017 Theo nguồn tin từ Bloomberg, mẫu iPhone 2017 sẽ được thiết kế lại và không còn nút Home truyền thống.
5 lý do thuyết phục không nên mua ngay Apple MacBook 5 lý do thuyết phục không nên mua ngay Apple MacBook Thay vì mua ngay cho mình một chiếc MacBook, người dùng có thể chờ thêm một thời gian nữa để “tậu” mẫu MacBook hiện đại hơn.
Apple đổi tên địa điểm bán lẻ tại Mỹ, Anh Apple đổi tên địa điểm bán lẻ tại Mỹ, Anh Mới đây, “Nhà Táo” đã tiến hành bổ sung thêm một số chức danh cũng như đổi tên các điểm bán hàng tại 2 quốc gia này.
Châu Âu đòi phạt Apple 19 tỉ USD, Mỹ lên tiếng bảo vệ Châu Âu đòi phạt Apple 19 tỉ USD, Mỹ lên tiếng bảo vệ Trong vài tháng tới, Liên minh châu Âu dự kiến sẽ có quyết định phạt Apple số tiền "khủng" lên đến 19 tỉ USD.
Cửa hàng Apple Store sẽ được rút ngắn tên gọi thành Apple Cửa hàng Apple Store sẽ được rút ngắn tên gọi thành Apple Hiện Apple đang “biến” những cửa hàng trưng bày sản phẩm thành những nơi sinh hoạt cộng đồng kiểu mới.
Apple sẽ tung iPhone 7 có bộ nhớ trong 256GB Apple sẽ tung iPhone 7 có bộ nhớ trong 256GB Do nhu cầu về chip nhớ NAND đang ngày càng lớn nên giá của mặt hàng này dự kiến sẽ tăng cao trong thời gian tới.
Nhà bán lẻ Target: Người dùng đang “chán ngấy” Apple Nhà bán lẻ Target: Người dùng đang “chán ngấy” Apple Nhà bán lẻ lớn của Apple tại Mỹ vừa đưa ra cảnh báo doanh số các sản phẩm của Apple giảm 20% trong hai quý đầu năm.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

apple

,

apple iphone

,

iphone

,

apple ipod

,

macbook apple

,

ipad

,

iphone 7

,

apple iphone 7

,

iphone 6s

,

iphone plus

,

steve jobs

,

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7