Apple nhuộm đỏ trái táo hưởng ứng ngày Thế giới phòng chống AIDS Apple nhuộm đỏ trái táo hưởng ứng ngày Thế giới phòng chống AIDS 03/12/2016 18:20:00 Vào ngày 01/12 vừa qua, hàng loạt biểu tượng quả táo tại hơn 400 cửa hàng bán lẻ của Apple đã được nhuộm đỏ để hưởng ứng ngày Thế giới phòng chống AIDS.
Donald Trump sẽ ưu đãi đặc biệt cho Apple khi chuyển về Mỹ Donald Trump sẽ ưu đãi đặc biệt cho Apple khi chuyển về Mỹ Nội dung trên được hé lộ trong bài phỏng vấn mới đây của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump trên New York Times vào hôm thứ Ba vừa qua.
Apple sắp “đổ bộ” hàng loạt iPhone trong năm 2017 Apple sắp “đổ bộ” hàng loạt iPhone trong năm 2017 Thông tin trên được hé lộ từ nhà phân tích của KGI Securities, ông Ming Chi Kuo sau khi giá cổ phiếu AAPL của Apple ghi nhận mức tăng 2,74% trong phiên giao dịch ngày hôm qua (16/11).
Apple cân nhắc di chuyển nhà máy sản xuất iPhone về “đất mẹ” Apple cân nhắc di chuyển nhà máy sản xuất iPhone về “đất mẹ” “Táo khuyết” đang cân nhắc việc sẽ di chuyển các nhà máy sản xuất iPhone tại các nước khác về Mỹ vì tân Tổng thống Donald Trump.
Apple đang thử nghiệm Kính thông minh kết nối với iPhone Apple đang thử nghiệm Kính thông minh kết nối với iPhone Nguồn tin Bloomberg cho hay, sản phẩm kính thông minh nằm trong nỗ lực của “Nhà Táo” đưa công nghệ cao vào các thiết bị đeo.
Tương lai của Apple sẽ ra sao sau khi ông Trump lên cầm quyền? Tương lai của Apple sẽ ra sao sau khi ông Trump lên cầm quyền? Liệu tương lai của Apple có bị ảnh hưởng sau khi ông Donald Trump đắc cử vị trí Tổng thống Mỹ?
Apple phát triển hệ điều hành ô tô của riêng mình Apple phát triển hệ điều hành ô tô của riêng mình Apple mới đây đã tuyển dụng ít nhất hơn 20 kỹ sư làm việc tại Canada từ một nhà cung cấp phần mềm ô tô QNX thuộc BlackBerry Ltd.
Video: Ngắm tòa nhà Campus 2 của Apple bằng flycam Video: Ngắm tòa nhà Campus 2 của Apple bằng flycam Campus 2 là tòa nhà siêu hiện đại đang được Apple hoàn thành.
Cận cảnh "phi thuyền không gian" Campus 2 của Apple Cận cảnh "phi thuyền không gian" Campus 2 của Apple Tòa nhà Campus 2 của Apple hay còn được mô tả như một "phi thuyền không gian" đang được Apple khẩn trương hoàn thành những công đoạn cuối cùng.
Tim Cook phản ứng gì sau vụ thu hồi Samsung Galaxy Note 7? Tim Cook phản ứng gì sau vụ thu hồi Samsung Galaxy Note 7? Trao đổi với CNBC, CEO của Apple cho biết: Mặc dù chưa thể ước tính được lợi ích do sự cố Samsung Galaxy Note 7 mang lại, nhưng Apple luôn chào đón tất cả khách hàng chuyển sang mua sản phẩm của hãng.
Doanh thu Apple lần đầu sụt giảm sau 14 năm Doanh thu Apple lần đầu sụt giảm sau 14 năm Trước đó, hãng này liên tục ghi nhận mức tăng doanh thu qua từng năm trong suốt 14 năm liền.
Apple: 90% phụ kiện sạc Apple trên Amazon là hàng giả Apple: 90% phụ kiện sạc Apple trên Amazon là hàng giả Thông tin này được “Nhà Táo” hé lộ trong một vụ kiện liên bang liên quan đến hãng diễn ra vào đầu tuần qua.
Apple Watch phiên bản Nike+ ra mắt ngày 28/10 Apple Watch phiên bản Nike+ ra mắt ngày 28/10 Apple chính thức công bố phiên bản Nike+ sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng vào 28/10 này và sẽ có mức giá tương tự như Apple Watch series 2 tiêu chuẩn.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7