Brexit khiến thị trường bất động sản thủ đô Anh giảm giá Brexit khiến thị trường bất động sản thủ đô Anh giảm giá Những bất ổn trong kế hoạch rời khỏi EU (Brexit) cũng như chính sách thuế khá nặng đối với việc sở hữu ngôi nhà thứ 2 đang khiến giá nhà đất tại trung tâm thủ đô London, Anh quốc giảm xuống. Đó là nhận định do hãng nghiên cứu và tư vấn bất động sản Savills đưa ra mới đây.
Châu Âu thúc Anh khởi động Brexit Châu Âu thúc Anh khởi động Brexit Chủ tịch Hội đồng châu Âu vừa lên tiếng hối thúc Vương quốc Anh cần nhanh chóng khởi động các cuộc đàm phán về tiến trình đưa nước này rời khỏi liên minh châu Âu.
Cựu thủ tướng Anh tắm biển, lộ cơ thể đẫy đà sau Brexit Cựu thủ tướng Anh tắm biển, lộ cơ thể đẫy đà sau Brexit Cởi trần tắm biển bên cạnh người vợ rất thời trang, dường như sau khi từ chức, ông Cameron đang có những khoảng thời gian rất vui vẻ.
Vừa nhậm chức, nữ Thủ tướng Anh bổ nhiệm "trùm" Brexit Vừa nhậm chức, nữ Thủ tướng Anh bổ nhiệm "trùm" Brexit Bà Theresa May, người luôn ủng hộ Anh ở lại EU, đã bất ngờ chọn ông Boris Johnson, người đứng đầu chiến dịch kêu gọi Anh rời EU, làm ngoại trưởng.
Thủ tướng Anh ngân nga hát sau khi công bố ngày từ chức Thủ tướng Anh ngân nga hát sau khi công bố ngày từ chức Nhiều người cho rằng đây là giai điệu của bộ phim hoạt hình Winnie the Pooh.
Nước Anh có nữ thủ tướng thứ 2 Nước Anh có nữ thủ tướng thứ 2 Bà Theresa May sẽ trở thành tân thủ tướng Anh vào ngày 13.7 tới, sau khi đối thủ chính của bà đột ngột rút lui.
Thủ tướng Anh thay ông Cameron sẽ là nữ Thủ tướng Anh thay ông Cameron sẽ là nữ Nước Anh sắp có vị nữ thủ tướng thứ 2 trong lịch sử, sau khi đảng Bảo thủ quyết định chọn bà Theresa May và Andrea Leadsom là hai ứng cử viên đắt giá để lãnh đạo đất nước.
Brexit: Anh vẫn phải nộp 300 tỉ đồng cho EU Brexit: Anh vẫn phải nộp 300 tỉ đồng cho EU Không ai chắc chắn bao giờ nước Anh mới chính thức rời khỏi EU, và trước đó, Anh vẫn phải hoàn thành mọi trách nhiệm và nghĩa vụ của nước thành viên.
Chưa thể đánh giá hết cái được và mất từ Brexit Chưa thể đánh giá hết cái được và mất từ Brexit Sự suy yếu của GBP và EUR sẽ ảnh hưởng gián tiếp tới nhu cầu hàng hóa, qua đó ảnh hưởng đến các doanh nghiệp có tỷ lệ xuất khẩu sang EU và Anh cao. Ngược lại JPY tăng giá sẽ gây sức ép lên tỷ giá và nợ công của Việt Nam.
50.000 người rầm rộ biểu tình kêu gọi Anh ở lại EU 50.000 người rầm rộ biểu tình kêu gọi Anh ở lại EU Hàng chục nghìn người ngày 2.7 đã tuần hành tại trung tâm thành phố London để phản đối chiến dịch Anh rời khỏi EU.
Thủ tướng Anh ăn tối, dự dạ tiệc “quên sầu” Brexit Thủ tướng Anh ăn tối, dự dạ tiệc “quên sầu” Brexit Những cuộc tranh luận căng thẳng trong nội bộ đảng Bảo thủ và sự kiện chấn động Brexit không khiến ông Cameron quên đi cuộc sống riêng của mình.
Nhiều hệ lụy từ Brexit tác động tới thị trường BĐS Nhiều hệ lụy từ Brexit tác động tới thị trường BĐS Theo các chuyên gia của Jones Lang Lasalle (JLL), Brexit sẽ mang lại cơ hội ngắn hạn cho các nhà đầu tư quốc tế nhưng nhu cầu về nhà ở sẽ yếu đi cùng với sự hạn chế về dòng vốn. Nhiều nhà đầu tư bất động sản ở châu Âu có khả năng không tham gia đấu thầu cho đến khi biến động từ Brexit đi qua.
GS-TSKH Nguyễn Mại: Cần phải tránh một Brexit của ASEAN GS-TSKH Nguyễn Mại: Cần phải tránh một Brexit của ASEAN Theo GS-TSKH Nguyễn Mại, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, EU là hình mẫu của ASEAN, việc Anh rời khỏi EU cũng đặt ra một vấn đề cho cộng đồng ASEAN. Cần phải có những nghiên cứu nghiêm túc để tránh một Brexit của ASEAN.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang