Mỹ nam kiếm hiệp Kim Dung ngày ấy, bây giờ Mỹ nam kiếm hiệp Kim Dung ngày ấy, bây giờ Các công tử, thiếu hiệp anh hùng năm nào giờ có còn phong độ như xưa?
7 tài tử thành công vai Lệnh Hồ Xung 7 tài tử thành công vai Lệnh Hồ Xung 7 lần đưa lên màn ảnh nhỏ, nhân vật Lệnh Hồ Xung mang những gương mặt, cá tính khác nhau và đều tạo được thiện cảm nơi khán giả. Cả 7 diễn viên đảm nhận vai này đều "ghi điểm" cho sự nghiệp diễn xuất của mình.
Tân Thiên long bát bộ gây tranh cãi Tân Thiên long bát bộ gây tranh cãi43 Tác phẩm Thiên long bát bộ của Kim Dung đã nhiều lần được đưa lên màn ảnh, tạo sức ảnh hưởng lớn với nhiều thế hệ. Mỗi lứa tuổi khán giả lại giữ cho mình một hình mẫu – phiên bản yêu thích riêng. Chính vì thế, khi dự án sản xuất Tân thiên long bát bộ 2012 ra mắt, nhiều ý kiến nhận xét và tranh luận đã rộ lên.
Đoàn Dự "chạm trán" Kiều Phong Đoàn Dự "chạm trán" Kiều Phong Cảnh phim mới của Tân Thiên long bát bộ với sự xuất hiện của hai nhân vật Đoàn Dự, Kiều Phong.
Ngắm Kiều Phong của Tân Thiên long bát bộ Ngắm Kiều Phong của Tân Thiên long bát bộ Tạo hình và những cảnh phim mới nhất của vai diễn bang chủ Kiều Phong do nam diễn viên Chung Hàn Lương đảm nhiệm.
Tiết lộ về Thần điêu đại hiệp 2013 Tiết lộ về Thần điêu đại hiệp 2013 Dự án mới này được khẳng định sẽ không "bôi bác" như Tân Thiên Long bát bộ. Biên kịch Vu Chính khẳng định như đinh đóng cột: "Tiểu Long Nữ phải mặc áo trắng".
Bức xúc với Tân Thiên long bát bộ Bức xúc với Tân Thiên long bát bộ Những phim “remake” tác phẩm kinh điển thường gặp rào cản, nhưng chưa bộ phim nào làm các “thượng đế” bức xúc nhiều như Tân Thiên long bát bộ.
Thăm trường quay Tân Thiên long bát bộ Thăm trường quay Tân Thiên long bát bộ26 Ngày 12/12, đoàn làm phim Tân Thiên long bát bộ lần đầu mở cửa phim trường (Tượng Sơn, Triết Giang) đón giới truyền thông ghé thăm.
Tranh cãi kết thúc Tân Thiên Long Bát Bộ Tranh cãi kết thúc Tân Thiên Long Bát Bộ Bộ phim Tân Thiên Long ngay khi vừa mới ra mắt đã nhận không biết bao nhiêu “gạch đá” từ phía khán giả. Từ tạo hình, tính cách nhân vật, trang phục, nội dung… đều khiến người xem cảm thấy phẫn nổ vị sự cải biên và hiện đại quá mức.
Hoàng tử cổ trang trong lòng phái nữ Hoàng tử cổ trang trong lòng phái nữ Mỗi người một vẻ đẹp và phong cách khác nhau nhưng điểm chung của họ là luôn “hạ gục” người xem bằng diễn xuất tài tình, ăn ý với bối cảnh phim và số phận vai diễn.
Những cái nhất của "Lộc đỉnh ký" Những cái nhất của "Lộc đỉnh ký" Huỳnh Hiểu Minh được cho là anh chàng Vi Tiểu Bảo đẹp trai nhất, nhưng lại không phù hợp với sự mô tả của tác giả Kim Dung về nhân vật này.
Nhân vật đồng tính nổi tiếng phim Kim Dung Nhân vật đồng tính nổi tiếng phim Kim Dung Nhờ sự "góp sức" của đạo diễn Hong Kong Từ Khắc, Đông Phương Bất Bại trở nên nổi tiếng trên màn ảnh phim "Tiếu ngạo giang hồ".
Dương Quá 2014 thoát kiếp mặt hoa da phấn Dương Quá 2014 thoát kiếp mặt hoa da phấn Nếu các vai nam trong phim của Vu Chính thường được "tô son trát phấn" kỹ càng, thì Trần Hiểu lại may mắn khi vai Dương Quá của anh được tạo hình đậm chất nam tính.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang