Bất ngờ cuộc sống "anh em Cao Cầu" của Thủy Hử sau 18 năm Bất ngờ cuộc sống "anh em Cao Cầu" của Thủy Hử sau 18 năm Có lẽ ít ai biết "Hoa Vinh" hảo hán Lương Sơn lại là em ruột của "Cao Cầu" - một kẻ xảo trá và tham lam.
"Tống Giang" Lý Tuyết Kiện đang ung thư vẫn sống hết mình "Tống Giang" Lý Tuyết Kiện đang ung thư vẫn sống hết mình Ở tuổi 62, "Tống Giang" Lý Tuyết Kiện vẫn được vinh danh tại giải thưởng điện ảnh danh giá.
Đời tư lận đận nhưng rất yêu vợ của “Võ Tòng” nổi tiếng nhất Đời tư lận đận nhưng rất yêu vợ của “Võ Tòng” nổi tiếng nhất Đinh Hải Phong thậm chí còn quyết định dừng diễn xuất để chăm sóc người vợ yếu ớt của mình.
Hôn nhân bi đát ở đời thực của “Lâm Xung” Hôn nhân bi đát ở đời thực của “Lâm Xung” Trái ngược với thành công trong sự nghiệp, cuộc sống hôn nhân của Chu Dã Mang lại gặp nhiều sóng gió.
Lý Quỳ của "Thủy Hử” 60 tuổi vẫn khỏe như... người thép Lý Quỳ của "Thủy Hử” 60 tuổi vẫn khỏe như... người thép 18 năm qua, đã có rất nhiều khán giả ngộ nhận rằng “Trương Phi” trong Tam Quốc Diễn Nghĩa là do "Lý Quỳ của Thủy Hử" đóng.
“Lỗ Trí Thâm” kết hôn chớp nhoáng và sống sung sướng ở tuổi 57 “Lỗ Trí Thâm” kết hôn chớp nhoáng và sống sung sướng ở tuổi 57 "Lỗ Trí Thâm" Tàng Kim Sinh nay đã 57 tuổi, được mệnh danh là tài tử "đa tài đa nghệ".
Anh hùng "Thủy Hử": Người sống giàu có, kẻ đã qua đời Anh hùng "Thủy Hử": Người sống giàu có, kẻ đã qua đời Số phận đã đưa mỗi diễn viên "Thủy Hử" tới một con đường khác nhau sau hào quang của bộ phim này.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang