Sự thật vụ Brad  Pitt hành hung con trai trên máy bay Sự thật vụ Brad Pitt hành hung con trai trên máy bay 22/10/2016 19:09:06 Brad Pitt đã và đang phải đối mặt với quãng thời gian khó khăn sau cáo buộc đánh đập con trai cả Maddox.
Kết quả điều tra vụ Brad Pitt bạo hành con trai nuôi Kết quả điều tra vụ Brad Pitt bạo hành con trai nuôi Đây mới là sự thật mà bấy lâu nay báo giới đồn đoán về hành xử của Brad Pitt với cậu con trai Maddox.
Angelina Jolie tất tả lo điều trị tâm lý cho các con sau ly hôn Angelina Jolie tất tả lo điều trị tâm lý cho các con sau ly hôn Chẳng có cuộc chia ly nào là “màu hồng”, câu chuyện tan vỡ của Jolie và Brad thì điều này lại càng đúng.
Giải mã bộ phim "khiến Jolie - Pitt chia tay" Giải mã bộ phim "khiến Jolie - Pitt chia tay" Mối tình thật giả lẫn lộn giữa Brad Pitt và nữ chính trong bộ phim này được cho là căn nguyên của sự đổ vỡ của "cặp đôi thế kỷ".
Choáng với biệt thự triệu đô 7 mẹ con Angelina Jolie đang ở Choáng với biệt thự triệu đô 7 mẹ con Angelina Jolie đang ở Chấm dứt 12 năm yêu thương mặn nồng, giờ đây Angeline Jolie đang sống với 6 con.
Hơn tuần ly hôn, Brad Pitt được cô đào nóng bỏng tán tỉnh Hơn tuần ly hôn, Brad Pitt được cô đào nóng bỏng tán tỉnh Khloe Kardashian đã mạnh bạo “cò cưa” nam diễn viên bằng những lời lẽ sướt mướt nhất.
Tròn tuần ly dị, Angelina có "chỗ dựa mới" Tròn tuần ly dị, Angelina có "chỗ dựa mới" Ngay cả khi đã chấm dứt mối quan hệ vợ chồng, cả hai vẫn không thể tách rời nhau…trên mặt báo.
Cuộc sống nhung lụa của con nuôi gốc Việt nhà Jolie-Pitt Cuộc sống nhung lụa của con nuôi gốc Việt nhà Jolie-Pitt Sau hơn 10 năm làm con nuôi của cặp sao nổi tiếng Hollywood, Pax Thiên giờ đã bảnh chọe hơn nhiều.
3 người chồng đặc biệt trong cuộc đời của Angelina Jolie 3 người chồng đặc biệt trong cuộc đời của Angelina Jolie Những cuộc tình cứ đến rồi đi trong cuộc đời của người đàn bà đẹp.
Cậu con nuôi người Việt ra sao khi Angelina Jolie ly hôn? Cậu con nuôi người Việt ra sao khi Angelina Jolie ly hôn? Hiện cậu bé đang phải đối mặt với nhiều khó khăn khi mẹ Jolie đâm đơn ly hôn với bố Brad Pitt.
Brad Pitt bị cảnh sát điều tra vì đánh con lúc say xỉn Brad Pitt bị cảnh sát điều tra vì đánh con lúc say xỉn Theo TMZ, nam tài tử Brad Pitt đang bị Sở Cảnh sát thành phố Los Angeles điều tra xung quanh cáo buộc bạo hành vợ con.
Những bộ phim giúp Jolie-Pitt quên nỗi buồn vụ ly hôn Những bộ phim giúp Jolie-Pitt quên nỗi buồn vụ ly hôn Sau khi “đường ai nấy đi”, có lẽ họ sẽ dành thời gian tập trung hơn cho các tác phẩm điện ánh sắp ra mắt.
Nữ quyền quá mạnh, Jolie khiến Brad Pitt mệt mỏi, sợ hãi? Nữ quyền quá mạnh, Jolie khiến Brad Pitt mệt mỏi, sợ hãi? Sự mạnh mẽ, quyết đoán, nghị lực, tháo vát và thông minh đến sắc sảo của Angelina Jolie khiến cô liên tục lọt vào danh sách Người phụ nữ quyền lực nhất thế giới.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Angelina jolie và Brad Pitt 2016

,

Angelina jolie

,

scandal Angelina jolie

,

angelina jolie brad pitt

,

angelina jolie và các con

,

brad pitt

,

brad pitt angelina jolie

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7