Hệ điều hành nào chứa nhiều lỗ hổng nhất trong năm 2016? Hệ điều hành nào chứa nhiều lỗ hổng nhất trong năm 2016? Mac OS thậm chí chứa số lỗ hổng cao hơn cả Windows 10.
Cách sao lưu và phục hồi tin nhắn trên Android Cách sao lưu và phục hồi tin nhắn trên Android SMS Backup & Restore cho phép người dùng sao lưu/phục hồi tin nhắn và nhật ký cuộc gọi hoặc đồng bộ mọi thứ lên đám mây.
3 ứng dụng quay màn hình trên Android 3 ứng dụng quay màn hình trên Android AZ Screen Recorder, Rec là hai trong số các ứng dụng hỗ trợ quay phim màn hình trên Android mà không cần root.
Rò rỉ Google Pixel cấu hình mạnh, chạy Android 7.1 Rò rỉ Google Pixel cấu hình mạnh, chạy Android 7.1 Có hai phiên bản khác nhau là Google Pixel và Pixel XL, máy chạy hệ điều hành Android 7.1 mới nhất.
Game Super Mario sẽ có mặt trên cả iOS và Android Game Super Mario sẽ có mặt trên cả iOS và Android Những ai thuộc thế hệ 8x, 9x có thể sẽ không thể nào quên "tuổi thơ dữ dội" với tựa game Super Mario hay còn gọi là "Ăn nấm".
Điện thoại Nokia giá rẻ chạy Android sản xuất tại Việt Nam Điện thoại Nokia giá rẻ chạy Android sản xuất tại Việt Nam Bộ đội điện thoại chạy Android mới của Nokia được sản xuất tại Việt Nam, và sẽ phát hành vào cuối năm nay.
Cuồng nhiệt bóng đá với máy chiếu Android JmGO độc đáo Cuồng nhiệt bóng đá với máy chiếu Android JmGO độc đáo JmGO G1s là rạp phim thông minh với máy chiếu màn lớn, tích hợp hệ điều hành Android với cấu hình mạnh mẽ và hệ thống âm thanh chất lượng cao khá ấn tượng.
Opera Free VPN: Ứng dụng lướt web ẩn danh trên Android Opera Free VPN: Ứng dụng lướt web ẩn danh trên Android Opera Free VPN giúp truy cập ẩn danh vào các dịch vụ mạng cũng như giải quyết hiện tượng khó truy cập ở một số website như Facebook.
Xác nhận LG V20 chạy Android 7.0 Nougat khi ra mắt Xác nhận LG V20 chạy Android 7.0 Nougat khi ra mắt Google vừa lên tiếng xác nhận mẫu LG V20 sẽ chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat ngay khi ra mắt.
Motorola là smartphone được cập nhật Android 6.0 Marshmallow nhanh nhất Motorola là smartphone được cập nhật Android 6.0 Marshmallow nhanh nhất Theo một báo cáo của Apteligent, Motorola là hãng đầu tiên cài đặt hệ điều hành nâng cấp mới nhất của Android vào smartphone của mình.
Nokia lộ thời điểm ra mắt smartphone, tablet Android Nokia lộ thời điểm ra mắt smartphone, tablet Android Nokia sẽ trở lại thị trường di động trong năm 2016 này bằng 3 đến 4 thiết bị chạy Android.
Hơn 900 triệu smartphone Android có thể bị hack bất kỳ lúc nào Hơn 900 triệu smartphone Android có thể bị hack bất kỳ lúc nào Lỗ hổng này được đặt tên là QuadRooter, có thể đang ảnh hưởng tới 900 triệu thiết bị Android hiện nay.
Rò rỉ: Android N chính thức được phát hành từ ngày 5/8 Rò rỉ: Android N chính thức được phát hành từ ngày 5/8 Theo nguồn tin rò rỉ, chỉ còn vài ngày nữa thôi, phiên bản Android N tức Android 7.0 sẽ được Google phát hành chính thức.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7