Android đã có chế độ bảo vệ mắt ban đêm Android đã có chế độ bảo vệ mắt ban đêm 16/02/2017 15:00:00 Bảo vệ mắt là một trong những ứng dụng nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng smartphone. Nó sẽ giúp cải thiện khả năng quan sát của của con người, nhất là vào ban đêm.
Galaxy S7 Edge bị hao pin khi lên Android 7.0 Nougat Galaxy S7 Edge bị hao pin khi lên Android 7.0 Nougat Hệ điều hành Android 7.0 Nougat vô tình khiến thời lượng pin trên Galaxy S7 Edge hao hụt khá nhiều so với nền tảng cũ Marshmallow.
Tổng thống Donald Trump có nguy cơ bị nghe lén từ smartphone Tổng thống Donald Trump có nguy cơ bị nghe lén từ smartphone Với việc sử dụng một chiếc smartphone Android đã lỗi thời, tổng thống Donald Trump có nguy cơ bị nghe lén, các chuyên gia bảo mật cảnh báo.
Hệ điều hành nào chứa nhiều lỗ hổng nhất trong năm 2016? Hệ điều hành nào chứa nhiều lỗ hổng nhất trong năm 2016? Mac OS thậm chí chứa số lỗ hổng cao hơn cả Windows 10.
Cách sao lưu và phục hồi tin nhắn trên Android Cách sao lưu và phục hồi tin nhắn trên Android SMS Backup & Restore cho phép người dùng sao lưu/phục hồi tin nhắn và nhật ký cuộc gọi hoặc đồng bộ mọi thứ lên đám mây.
3 ứng dụng quay màn hình trên Android 3 ứng dụng quay màn hình trên Android AZ Screen Recorder, Rec là hai trong số các ứng dụng hỗ trợ quay phim màn hình trên Android mà không cần root.
Rò rỉ Google Pixel cấu hình mạnh, chạy Android 7.1 Rò rỉ Google Pixel cấu hình mạnh, chạy Android 7.1 Có hai phiên bản khác nhau là Google Pixel và Pixel XL, máy chạy hệ điều hành Android 7.1 mới nhất.
Game Super Mario sẽ có mặt trên cả iOS và Android Game Super Mario sẽ có mặt trên cả iOS và Android Những ai thuộc thế hệ 8x, 9x có thể sẽ không thể nào quên "tuổi thơ dữ dội" với tựa game Super Mario hay còn gọi là "Ăn nấm".
Điện thoại Nokia giá rẻ chạy Android sản xuất tại Việt Nam Điện thoại Nokia giá rẻ chạy Android sản xuất tại Việt Nam Bộ đội điện thoại chạy Android mới của Nokia được sản xuất tại Việt Nam, và sẽ phát hành vào cuối năm nay.
Cuồng nhiệt bóng đá với máy chiếu Android JmGO độc đáo Cuồng nhiệt bóng đá với máy chiếu Android JmGO độc đáo JmGO G1s là rạp phim thông minh với máy chiếu màn lớn, tích hợp hệ điều hành Android với cấu hình mạnh mẽ và hệ thống âm thanh chất lượng cao khá ấn tượng.
Opera Free VPN: Ứng dụng lướt web ẩn danh trên Android Opera Free VPN: Ứng dụng lướt web ẩn danh trên Android Opera Free VPN giúp truy cập ẩn danh vào các dịch vụ mạng cũng như giải quyết hiện tượng khó truy cập ở một số website như Facebook.
Xác nhận LG V20 chạy Android 7.0 Nougat khi ra mắt Xác nhận LG V20 chạy Android 7.0 Nougat khi ra mắt Google vừa lên tiếng xác nhận mẫu LG V20 sẽ chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat ngay khi ra mắt.
Motorola là smartphone được cập nhật Android 6.0 Marshmallow nhanh nhất Motorola là smartphone được cập nhật Android 6.0 Marshmallow nhanh nhất Theo một báo cáo của Apteligent, Motorola là hãng đầu tiên cài đặt hệ điều hành nâng cấp mới nhất của Android vào smartphone của mình.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7