Android O bản Developer Preview trình làng với tính năng tiết kiệm pin tối đa Android O bản Developer Preview trình làng với tính năng tiết kiệm pin tối đa Google đã phát hành phiên bản Android O developer preview. Đáng chú ý nhất trong phần mềm mới là nhấn mạnh vào tăng thời gian sử dụng pin.
2 ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho Android và iOS 2 ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho Android và iOS Việc ghi âm cuộc gọi rất hữu ích trong trường hợp bạn cần dùng để làm bằng chứng phục vụ cho công việc.
Cách chạy Android 6.0 trực tiếp trên USB Cách chạy Android 6.0 trực tiếp trên USB Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể chạy Android 6.0 trực tiếp ngay trên USB mà không cần đến smartphone hoặc tablet.
Mẹo tìm chuyến bay giá rẻ nhất với 5 ứng dụng trên Android và iOS Mẹo tìm chuyến bay giá rẻ nhất với 5 ứng dụng trên Android và iOS Cùng điểm danh 5 ứng dụng tốt nhất để săn vé máy bay giá rẻ có sẵn trên Android và iOS.
"Cuộc chiến trong phòng học" của Apple, Microsoft và Google "Cuộc chiến trong phòng học" của Apple, Microsoft và Google Thị trường giáo dục đang càng trở nên hấp dẫn trong mắt những gã khổng lồ giới công nghệ.
iOS và Android: Ai là nhà "vô địch" về tỉ lệ phát sinh lỗi? iOS và Android: Ai là nhà "vô địch" về tỉ lệ phát sinh lỗi? Mặc dù iOS thường được đánh giá cao về bảo mật nhưng lại có tỉ lệ lỗi cao hơn Android, tính trong quý 4 năm 2016.
Cách chuyển tin nhắn từ Android sang iPhone Cách chuyển tin nhắn từ Android sang iPhone Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể chuyển toàn bộ nội dung tin nhắn và các cuộc trò chuyện từ Android sang iPhone dễ dàng.
Giải pháp bảo vệ phím Home cho smartphone Android Giải pháp bảo vệ phím Home cho smartphone Android Khi bấm vào phím Home để thao tác điện thoại, bạn lo ngại nút này sẽ bị xuống cấp theo thời gian.
Ngắm giao diện Android 7.0 trên Huawei GR5 2017 Ngắm giao diện Android 7.0 trên Huawei GR5 2017 Android 7.0 đang dần được các hãng sản xuất smartphone cập nhật cho thiết bị của mình.
Android đã có chế độ bảo vệ mắt ban đêm Android đã có chế độ bảo vệ mắt ban đêm Bảo vệ mắt là một trong những ứng dụng nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng smartphone. Nó sẽ giúp cải thiện khả năng quan sát của của con người, nhất là vào ban đêm.
Galaxy S7 Edge bị hao pin khi lên Android 7.0 Nougat Galaxy S7 Edge bị hao pin khi lên Android 7.0 Nougat Hệ điều hành Android 7.0 Nougat vô tình khiến thời lượng pin trên Galaxy S7 Edge hao hụt khá nhiều so với nền tảng cũ Marshmallow.
Tổng thống Donald Trump có nguy cơ bị nghe lén từ smartphone Tổng thống Donald Trump có nguy cơ bị nghe lén từ smartphone Với việc sử dụng một chiếc smartphone Android đã lỗi thời, tổng thống Donald Trump có nguy cơ bị nghe lén, các chuyên gia bảo mật cảnh báo.
Hệ điều hành nào chứa nhiều lỗ hổng nhất trong năm 2016? Hệ điều hành nào chứa nhiều lỗ hổng nhất trong năm 2016? Mac OS thậm chí chứa số lỗ hổng cao hơn cả Windows 10.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang