Người tiêu dùng chưa quen truy xuất nguồn gốc sản phẩm Người tiêu dùng chưa quen truy xuất nguồn gốc sản phẩm 28/03/2017 15:00:00 Quan sát tại các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích tại TP HCM cho thấy người tiêu dùng ít quan tâm đến việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm.
Nếu ăn cà tím, bạn nhất định phải biết điều này Nếu ăn cà tím, bạn nhất định phải biết điều này 28/03/2017 08:31:00 Cà tím là món ăn ngon nhưng có chứa khá nhiều chất độc hại cho cơ thể nếu không biết chế biến đúng cách.
Nhập nhèm thực phẩm hữu cơ Nhập nhèm thực phẩm hữu cơ 25/03/2017 10:31:00 Người tiêu dùng đang quen dần với những khái niệm như rau hữu cơ, thịt lợn hữu cơ, thịt gà hữu cơ, cá hữu cơ… Cùng với đó, các mô hình chăn nuôi hữu cơ cũng bắt đầu xuất hiện tại nhiều địa phương. Tuy nhiên, việc nhập nhèm chứng nhận hữu cơ diễn ra khá phổ biến.
Đừng kết hợp những đồ uống này nếu không muốn hại cả nhà Đừng kết hợp những đồ uống này nếu không muốn hại cả nhà 25/03/2017 03:00:00 Có nhiều loại đồ uống khi sử dụng không đúng lúc sẽ đem nhiều nguy hại tới sức khỏe của bạn, khiến bạn tăng cân, tăng lượng đường trong máu hay giảm khả năng hấp thu dinh dưỡng.
Phát hiện cơ sở thu mua lợn chết về làm đặc sản Phát hiện cơ sở thu mua lợn chết về làm đặc sản 24/03/2017 12:30:00 Một cơ sở ở Cao Bằng vừa bị phanh phui khi mua lợn chết về chế biến thành thịt lợn sấy.
Giật mình với thịt gà Brazil giá gần 7.000 đồng/kg Giật mình với thịt gà Brazil giá gần 7.000 đồng/kg 23/03/2017 08:12:00 Cơ quan chức năng đang xem xét tạm ngừng nhập khẩu thịt từ Brazil.
Những điều hữu ích nhất định phải biết khi ăn trứng Những điều hữu ích nhất định phải biết khi ăn trứng 22/03/2017 13:00:00 Ăn bao nhiêu trứng một ngày là đủ, trứng gà, trứng vịt hay trứng cút tốt hơn, mắc bệnh nào cần kiêng ăn trứng... là những câu hỏi rất nhiều người thắc mắc.
Bê bối “thịt bẩn” ở Brazil: Việt Nam làm gì để kiểm soát thịt nhập khẩu? Bê bối “thịt bẩn” ở Brazil: Việt Nam làm gì để kiểm soát thịt nhập khẩu? 22/03/2017 13:00:00 Nhiều người dân đang lo ngại có thịt bẩn nhập từ Brazil vào Việt Nam sau vụ bê bối lớn nhất trong lịch sử ngành nông nghiệp, sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm thịt của nước này.
Kiểm soát chặt thịt bẩn nhập khẩu từ Brazil Kiểm soát chặt thịt bẩn nhập khẩu từ Brazil Theo Thương vụ Việt Nam tại Brazil, Bộ Công thương, các cơ quan chức năng của Việt Nam cần sớm có biện pháp kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm thịt nhập khẩu từ nước này thực sự an toàn với người tiêu dùng, sau vụ bê bối lớn nhất lịch sử ngành nông nghiệp sản xuất, xuất khẩu thịt của Brazil.
Đại biểu HĐND mua trái mít, được tặng... thuốc bảo quản Đại biểu HĐND mua trái mít, được tặng... thuốc bảo quản Bà Nguyễn Thị Nga, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động quận 12, đại biểu HĐND TP.HCM kể: “Tôi vào chợ đầu mối Hóc Môn mua hai trái mít chín. Sau khi trả tiền, người bán đưa tôi hai lọ nhựa đựng thứ nước màu trắng không nhãn hiệu rồi dặn muốn giữ mít tươi lâu độ hai tuần thì… phun thuốc này vào”.
Phát hoảng clip rửa lòng lợn bằng chân tại quán lòng nức tiếng HN Phát hoảng clip rửa lòng lợn bằng chân tại quán lòng nức tiếng HN Lực lượng chức năng đã kiểm tra và xử phạt chủ quán lòng lợn nổi tiếng ở phố Hàng Thùng (Hà Nội).
Hâm nóng 10 thực phẩm này chẳng khác nào rước bệnh vào người Hâm nóng 10 thực phẩm này chẳng khác nào rước bệnh vào người Việc hâm nóng lại một số món ăn như trứng, nấm, khoai tây... sẽ làm chúng biến chất, có thể gây bệnh nguy hiểm cho cơ thể.
Tạm ngừng nhập khẩu gia cầm từ Mỹ Tạm ngừng nhập khẩu gia cầm từ Mỹ Ngày 10/3, Bộ NN&PTNT đã có quyết định về việc tạm ngừng nhập khẩu gia cầm và sản phẩm gia cầm từ Mỹ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang