Sai lầm tai hại khi ăn hải sản và cách ăn hải sản an toàn, tốt nhất cho sức khỏe

Sai lầm tai hại khi ăn hải sản và cách ăn hải sản an toàn, tốt nhất cho sức khỏe

16/11/2017 19:00:00 Nếu ăn cách này thì hải sản sẽ có hương vị đặc biệt, chất dinh dưỡng sẽ được “bảo toàn” hơn.
Chỉ cần làm theo cách này món nướng sẽ tuyệt ngon, lại an toàn cho sức khỏe

Chỉ cần làm theo cách này món nướng sẽ tuyệt ngon, lại an toàn cho sức khỏe

Có nhiều cách cực hay để món nướng không nguy hại sức khỏe, nhất là trong khâu tẩm ướp thực phẩm.
Nếu không muốn rước họa vào thân những người này đừng bao giờ ăn cá nướng

Nếu không muốn rước họa vào thân những người này đừng bao giờ ăn cá nướng

Mùa đông đến, nhiều người thường khoái khẩu món nướng, nhất là cá. Tuy nhiên, đồ nướng hiện nay không được các nhà dinh dưỡng học khuyến khích dùng vì bị liệt vào loại thức ăn cần cảnh giác trong phòng chống ung thư.
Những món ăn khoái khẩu đôi lúc thành "độc dược"

Những món ăn khoái khẩu đôi lúc thành "độc dược"

Theo Daily Mail, những thực phẩm "nguy hiểm" lại thực sự an toàn và những món bạn tưởng “an toàn” lại đáng lo ngại hơn bạn nghĩ. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau kiểm chứng những sự thật đáng ngạc nhiên về vấn đề an toàn thực phẩm. Liệu kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm của chúng ta có thật sự “chuẩn xác”?
Những thói quen sai lầm khiến tủ lạnh thành ổ bệnh

Những thói quen sai lầm khiến tủ lạnh thành ổ bệnh

Tủ lạnh là nơi để các gia đình cất giữ thức ăn, giúp thức ăn luôn tươi ngon. Tuy nhiên nếu không biết cách sử dụng thì người dùng vô tình đã biến tủ lạnh trở thành ổ bệnh, làm thức ăn bị biến chất và gây hại cho sức khỏe con người.
Nếu tự làm sữa ngô, hãy chú ý những điều quan trọng này

Nếu tự làm sữa ngô, hãy chú ý những điều quan trọng này

Nếu bạn đang lo lắng trước thông tin sữa ngô làm từ hóa chất nên đành làm sữa ngô tại nhà, hãy lưu ý những điều này.
Mách chị em cách chọn thịt bò ngon, chuẩn, an toàn

Mách chị em cách chọn thịt bò ngon, chuẩn, an toàn

Thịt bò là loại thực phẩm bổ dưỡng, ngon và khá đắt đỏ, vì thế dễ bị trà trộn làm giả.
Đừng bao giờ ăn đồ nướng theo cách này nếu không muốn rước bệnh vào thân

Đừng bao giờ ăn đồ nướng theo cách này nếu không muốn rước bệnh vào thân

TS. BS. Đỗ Thị Phương Hà, Trưởng Khoa Dinh dưỡng cộng đồng - Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho biết, ăn nhiều đồ nướng làm tăng nguy cơ gây ung thư.
Bưởi rất tốt nhưng những người này tuyệt đối không nên ăn

Bưởi rất tốt nhưng những người này tuyệt đối không nên ăn

Bưởi giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe nhưng không có nghĩa là ai ăn bưởi cũng vô hại.
Muốn được trường thọ hãy ăn uống theo cách này

Muốn được trường thọ hãy ăn uống theo cách này

Chế độ dinh dưỡng bất hợp lý là một yếu tố dẫn đến sự gia tăng nhanh chóng của phần lớn các bệnh.
Ăn một mình làm tăng nguy cơ bị “4 bệnh tử thần”

Ăn một mình làm tăng nguy cơ bị “4 bệnh tử thần”

Hôm 25/10, tờ Time dẫn một nghiên cứu mới khẳng định, những người thường xuyên ăn một mình có nguy cơ bị Hội chứng chuyển hoá hay có nguy cơ bị “4 bệnh tử thần” cao hơn những người khác.
Dù có thèm đến mấy những người này tuyệt đối không ăn thịt nướng

Dù có thèm đến mấy những người này tuyệt đối không ăn thịt nướng

Thịt nướng là món ăn thơm ngon được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, không phải ai ăn thịt nướng cũng tốt.
Cách phân biệt sữa ngô thật với sữa ngô hóa chất

Cách phân biệt sữa ngô thật với sữa ngô hóa chất

Người dân đang phát hoảng vì thông tin sữa ngô hóa chất. Làm sao để phân biệt sữa ngô thật bổ dưỡng, thơm mát với sữa ngô hóa chất?
Về trang chủ 24hVề đầu trang