"Yêu" sớm, bạn trai phải ngồi tù, bồi thường 45 triệu đồng

Thứ Tư, ngày 20/01/2016 15:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Chàng trai “yêu” cô bạn gái mới hơn 13 tuổi nên dù được cô “cho” thì vẫn bị pháp luật nghiêm trị và gia đình cô yêu cầu bồi thường!

Ngày 20-1, TAND TP Cần Thơ xử phúc thẩm đã tuyên chấp nhận một phần kháng cáo của gia đình bị hại, xử phạt bị cáo Lê Thành Hải ba năm sáu tháng tù về tội giao cấu với trẻ em. Ngoài ra, tòa còn công nhận thỏa thuận về việc bị cáo đồng ý bồi thường cho bị hại 45 triệu đồng tiền tổn thất tinh thần và sức khỏe.

Trước đó, TAND huyện Vĩnh Thạnh xử sơ thẩm cũng tuyên bị cáo mức phạt trên và tuyên bị cáo bồi thường cho bị hại 34,5 triệu đồng. Sau đó, gia đình bị hại kháng cáo yêu cầu tăng hình phạt và tăng bồi thường lên 80 triệu đồng. Theo mẹ bị hại, hành vi của bị cáo đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tinh thần của con gái bà và gia đình bà cũng cảm thấy xấu hổ với lối xóm.

"Yêu" sớm, bạn trai phải ngồi tù, bồi thường 45 triệu đồng - 1

Bị cáo Hải tại phiên tòa phúc thẩm ngày 20-1. Ảnh: N.NAM

Vị thẩm phán chủ tọa giải thích cho mẹ bị hại hiểu rằng, hành vi của bị cáo đáng bị pháp luật nghiêm trị. Tuy nhiên, trong sự việc này cũng có trách nhiệm của gia đình bà trong việc giáo dục và dạy dỗ con mình, đi chơi với bạn qua đêm cả tuần không về mà gia đình cũng không tìm con.

Theo hồ sơ, do quen biết từ trước nên Lê Thành Hải (23 tuổi) và TLK (14 tuổi) có tình cảm với nhau. Khoảng 15 giờ 30 ngày 31-7-2015, K. đến nhà Hải chơi. Đến khoảng 17 giờ 30, Hải rủ K. vào một phòng trong nhà Hải để giao cấu thì K. đồng ý. Sau đó, Hải chở K. đến nhà một người khác cùng xã chơi một tuần lễ và cả hai đã quan hệ thêm chín lần nữa. Đến ngày 7-8-2015, gia đình K. biết sự việc mới trình báo công an.

Theo Nhẫn Nam (Pháp Luật TPHCM)
An ninh Xã hội - Đi tù vì rủ người yêu nhí về phòng trọ “vui vẻ” Đi tù vì rủ người yêu nhí về phòng trọ “vui vẻ”
Đi hớt tóc rồi làm quen với thiếu nữ 13 tuổi, chẳng bao lâu sau Trần Chí Linh đã rủ người yêu trốn học, về phòng trọ của mình “mây mưa”.
An ninh Xã hội - Sống chung với người yêu nhí, lĩnh 12 năm tù Sống chung với người yêu nhí, lĩnh 12 năm tù
Thấy bé gái mới lớn phổng phao như thiếu nữ, Giàu tán tỉnh và nhiều lần dụ dỗ quan hệ.
An ninh Xã hội - Đưa người yêu nhí vào nhà nghỉ để "hiếp dâm" Đưa người yêu nhí vào nhà nghỉ để "hiếp dâm"
Huấn khẳng định có tình yêu với cô nữ sinh lớp 6, từ đó thuê taxi rủ “người” yêu từ Hà Nội đi tỉnh ngoài, rồi vào nhà nghỉ.
An ninh Xã hội - Bi kịch nam thanh niên "yêu" người tình nhí Bi kịch nam thanh niên "yêu" người tình nhí
Thiếu hiểu biết pháp luật, cho rằng quan hệ tình dục đã có sự đồng tình từ hai phía là hợp pháp, chàng trai phải trả giá đắt vì “yêu” bạn...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang