"Yêu râu xanh" hại đời bé gái hàng xóm trong đêm

Thứ Năm, ngày 08/06/2017 14:00 PM (GMT+7)

Sau khi đi nhậu về, Hải sang nhà hàng xóm và thấy bé N. đang ngủ cùng em trai trên nền nhà. Thấy không có người lớn ở nhà, Hải đã có hành vi đồi bại với bé N.

Chiều 7/6, Cơ quan CSĐT, Công an thành phố Nha Trang cho biết, vừa bắt giữ Nguyễn Khắc Hải (18 tuổi, tạm trú phường Phước Long, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa) và bàn giao nghi phạm này cho Công an tỉnh Khánh Hòa để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khuya 5/6 sau khi đi nhậu về, Hải sang nhà hàng xóm và thấy bé N. (6 tuổi, ở phường Phước Long, thành phố Nha Trang) đang ngủ cùng em trai trên nền nhà.

Thấy không có người lớn ở nhà, Hải đã có hành vi đồi bại với bé N. Sau khi nhận được tin báo của người thân cháu N. về việc cháu bị tổn thương nặng vùng kín, nghi bị xâm hại, Công an đã điều tra, xác định Hải là nghi phạm hiếp dâm cháu N.

Tại cơ quan công an, bước đầu Nguyễn Khắc Hải thừa nhận hành vi hiếp dâm cháu N. 

8 thanh niên hiếp dâm 2 bé gái trong nhà nghỉ

Trong lúc nhậu, các thanh nhiên chuốc 2 nạn nhân say khướt sau đó thay nhau cưỡng bức.

Theo Nguyễn Định Quân (Tiền phong)
An ninh Xã hội - Nhậu xong, người đàn ông giở trò đồi bại với 2 bé gái Nhậu xong, người đàn ông giở trò đồi bại với 2 bé gái
Khi tàn cuộc nhậu, thấy chủ nhà chở bạn nhậu về, người đàn ông ở tỉnh Quảng Nam đã có hành vi dâm ô đối với 2 bé gái.
An ninh Xã hội - Tiếng kêu cứu của bé gái thiểu năng ám ảnh vị luật sư Tiếng kêu cứu của bé gái thiểu năng ám ảnh vị luật sư
Tiếng kêu cứu của bé gái bị xâm hại tình dục từ dưới giếng vọng lên: “Bà ơi, cứu cháu với”, đã ám ảnh vị luật sư.
An ninh Xã hội - Đưa bé gái 13 tuổi quen qua mạng vào nhà trọ để “yêu” Đưa bé gái 13 tuổi quen qua mạng vào nhà trọ để “yêu”
Nam thanh niên quen biết với bé gái 13 tuổi trên mạng xã hội, sau đó đưa vào nhà trọ để “yêu” thì bị cơ quan công an bắt giữ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Lạm dụng tình dục
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang