“Yêu râu xanh” 68 tuổi khiến bé gái làm mẹ ở tuổi 12

Thứ Tư, ngày 14/09/2016 11:19 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Sáng 14/9, TAND tỉnh Nghệ An đã tuyên phạt 12 năm tù đối với bị cáo Uông Nhật Được (68 tuổi, trú xã Hưng Lộc, TP Vinh, Nghệ An) về tội hai tội “Hiếp dâm trẻ em” và “Giao cấu với trẻ em”.

“Yêu râu xanh” 68 tuổi khiến bé gái làm mẹ ở tuổi 12 - 1

Nạn nhân là bé gái U.T.L (lúc đó mới 12 tuổi 11 tháng) trú cùng xã.

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát, bị cáo Được thường xuyên đến nhà chị V.T.T (mẹ cháu L.) mua rượu uống. Khoảng 14h ngày 14/9/2014, Được đến nhà chị T. mua rượu nhưng chỉ có bé L. ở nhà.

Được ngồi uống 5- 6 chén rượu rồi đi vào phòng trong nhà xem cháu L. học bài. Biết chỉ có một mình cháu L. Được sàm sỡ rồi dụ dỗ và giao cấu với cháu L.

Giao cấu xong, Được đưa cho L. 100 ngàn đồng và dặn: “Cháu đừng mách chuyện với ai. Lộ chuyện cả hai ông cháu mang tiếng xấu đấy”.

Sau lần giao cấu thứ nhất, Được còn nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại này với cháu L. khiến L . có thai và sinh con vào ngày 3/3/2016.

Trước vành móng ngựa, bị cáo Được thừa nhận mọi hành vi của mình nhưng lại trơ trẽn nói: “Tôi tự hào vì việc làm sai trái đó mà giờ đây có một đứa con trai chung”. Câu nói này khiến nhiều người dự khán phẫn nộ buộc chủ tọa phiên tòa phải yêu cầu lực lượng an ninh nhắc nhở người dự khán.

Ngoài mức án 12 năm tù giam, tòa còn tuyên bị cáo Được phải bồi thường 13 triệu đồng và phụ cấp nuôi đứa trẻ mỗi tháng 300 ngàn đồng đến khi 18 tuổi.

Theo Vũ Đồng - Hồ Hà (Gia đình xã hội)
An ninh Xã hội - Cụ ông 86 tuổi uống thuốc kích dục, hiếp dâm bé gái Cụ ông 86 tuổi uống thuốc kích dục, hiếp dâm bé gái
Bé gái bị cụ ông thực hiện hành vi hiếp dâm, cho tiền rồi dặn không được kể cho người lớn.
An ninh Xã hội - "Cụ ông" lĩnh 14 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em "Cụ ông" lĩnh 14 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em
Tại tòa, "cụ ông" khai nhận đã quan hệ tình dục nhiều lần với cháu bé sinh năm 2004.
An ninh Xã hội - Bé gái mang thai vì bị cụ ông 77 tuổi hiếp dâm Bé gái mang thai vì bị cụ ông 77 tuổi hiếp dâm
Thấy cháu D. (14 tuổi) đang chăn trâu, ông Lưu dùng vũ lực để hiếp dâm. Sau đó, ông Lưu còn giao cấu nhiều lần khiến cháu D. mang thai.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang