Xử vụ "con ruồi trong chai nước": Luật sư vắng vì bận... ăn cưới

Thứ Sáu, ngày 09/09/2016 14:48 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Luật sư Nam từng là người bào chữa cho bị cáo Võ Văn Minh trong phiên xét xử sơ thẩm. Sau phiên tòa, luật sư Nam nhận đỡ đầu cho con trai của bị cáo Minh.

Theo thư ký phiên tòa, có 6 luật sư gồm: Luật sư Nguyễn Tấn Thi, luật sư Phạm Công Hùng, luật sư Lê Nguyễn Lê Vi, luật sư Đỗ Hiền Nhơn, luật sư Phạm Hoài Nam và luật sư Nguyễn Kiều Hưng) đăng ký bào chữa cho bị cáo Võ Văn Minh tại phiên tòa phúc thẩm tại TP. HCM.

Nhưng đến thời điểm HĐXX vào phòng xử án, thì chỉ có luật sư Nguyễn Tấn Thi, luật sư Phạm Công Hùng, luật sư Lê Nguyễn Lê Vi, luật sư Đỗ Hiền Nhơn có mặt. Luật sư Nguyễn Kiều Hưng xin đến muộn vì lý do... tắc đường. Cá biệt, luật sư Phạm Hoài Nam xin vắng mặt tại phiên tòa vì bận đi ăn đám cưới.

Xử vụ "con ruồi trong chai nước": Luật sư vắng vì bận... ăn cưới - 1

Luật sư Phạm Hoài Nam bận đi đám cưới nên không có mặt tại phiên tòa sáng nay

Được biết, sau khi vụ án vụ án cưỡng đoạt 500 triệu đồng vì chai nước Number One được cho có ruồi của công ty Tân Hiệp Phát, bị cáo Võ Văn Minh bị bắt, luật sư Phạm Hoài Nam cùng với luật sư đồng nghiệp Nguyễn Tấn Thi, thuộc Đoàn LS TP.HCM nhận bào chữa miễn phí cho bị cáo Minh.

Sau phiên tòa sơ thẩm,luất sư Phạm Hoài Nam thậm chí còn nhận đỡ đầu cho con trai của bị cáo Minh. Chia sẻ trên truyền thông, luật sư Nam từng nói: “Tôi nhận đỡ đầu con trai anh Minh là xuất phát từ trái tim, từ tình cảm yêu thương chân thành nhất dành cho cháu bé chứ không vì mục đích nào khác”.

Trao đổi với báo chí, luật sư Nam cho biết đã gửi bài bào chữa để bào chữa cho bị cáo Võ Văn Minh.

Theo Mạnh Cường (Gia đình & Xã hội)
An ninh Xã hội - Vụ chai nước có ruồi: Người đòi đổi sự im lặng lấy 500 triệu lãnh án Vụ chai nước có ruồi: Người đòi đổi sự im lặng lấy 500 triệu lãnh án
Luật sư của bị cáo đã nêu rất nhiều quan điểm bào chữa, thế nhưng sau khi nghị án, Hội đồng xét xử vẫn tuyên y án sơ thẩm đối với Võ Văn...
An ninh Xã hội - Vụ “con ruồi giá 500 triệu”: Chuẩn bị xét xử phúc thẩm Vụ “con ruồi giá 500 triệu”: Chuẩn bị xét xử phúc thẩm
Sau khi nhận đơn của bị cáo, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã thụ lý và ấn định ngày xét xử phúc thẩm vụ án này vào ngày 30.6 sắp tới.
Tin tức trong ngày - Bị cáo vụ "con ruồi 500 triệu" lĩnh án Bị cáo vụ "con ruồi 500 triệu" lĩnh án
Sau phiên tòa xét xử vụ "con ruồi 500 triệu", bị cáo Võ Văn Minh và gia đình cho biết sẽ kháng cáo kêu oan.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang