Xông vào nhà đánh phụ nữ, thanh niên bị đâm chết

Thứ Năm, ngày 15/09/2016 10:56 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Trọng án

Thấy mẹ bị 2 thanh niên đánh vô cớ, Hữu L. cầm dao xông ra khiến 1 người bị đâm chết, 1 người bị thương.

Ngày 15-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh đã tạm giữ hình sự Nguyễn Huỳnh Hữu L. (16 tuổi, ngụ xã Nhị Long Phú, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) về hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, tối 14-9, Hữu L. cùng đi chơi trung thu với em trai. Trên đường về nhà, cả 2 gặp Trần Thanh Lộc (22 tuổi) và Nguyễn Tiền Giang (23 tuổi) đang ngồi nhậu cùng một số thanh niên khác trong xã. Do có quen biết nên Hữu L. lại chào hỏi và sau đó đi về nhà.

Xông vào nhà đánh phụ nữ, thanh niên bị đâm chết - 1

Công an khám nghiệm tử thi Trần Thanh Lộc. Ảnh: Công an cung cấp

Khoảng 22 giờ cùng ngày, Thanh Lộc cùng Giang đến nhà Hữu L. đập cửa kêu Hữu L. ra nói chuyện. Tuy nhiên, mẹ của Hữu L. là bà Huỳnh Thị Thuỷ không cho gặp.

Một lúc sau, 2 thanh niên này tiếp tục đến đập cửa nhà bà Thuỷ. Khi vừa bước ra định hỏi có chuyện gì thì Thanh Lộc và Giang xông tới đánh bà Thuỷ.

Thấy mẹ bị đánh, Hữu L. chạy ra sau nhà lấy dao xông ra. Thanh Lộc bị đâm chết, còn Giang ngất xỉu. Sau khi vụ việc xảy ra, gia đình đã đưa Hữu L. đến công an đầu thú.

Theo C.Linh (Người lao động)
An ninh Xã hội - Mâu thuẫn trên sân bóng, một nam thanh niên bị đâm chết Mâu thuẫn trên sân bóng, một nam thanh niên bị đâm chết
Thấy nhóm thanh niên từ vùng khác đến, 4 đối tượng ở Hà Tĩnh đã dùng hung khí đuổi chém khiến 1 nam thanh niên bị tử vong.
An ninh Xã hội - Đi đòi nợ, bị đâm chết Đi đòi nợ, bị đâm chết
Lâm đến nhà đòi nợ Đông nhưng không gặp và nảy sinh mâu thuẫn với anh của Đông. Trong lúc nóng giận, anh của Đông dùng dao tấn công khiến...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Trọng án
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang