Xế hộp “biến mất” trong bãi xe giữa Sài Gòn

Thứ Hai, ngày 28/07/2014 09:00 AM (GMT+7)

Đến bãi giữ xe, người phụ nữ hoảng hồn khi biết trước đó một người đàn ông đã đến lấy chiếc ô tô hiệu Toyota Fortuner của mình lái đi mất.

Đến chiều 27/7, Công an quận 10, TP.HCM vẫn đang xác minh, điều tra vụ việc một chiếc ô tô hiệu Toyota Fortuner bị kẻ gian lấy mất tại bãi giữ xe thuộc Học viện Hành chính quốc gia TP.HCM (phường 12, quận 10).

Anh Nguyễn Xuân Mai (30 tuổi) nhân viên bãi xe cho biết, khoảng 16h ngày 21/7, bà Trần Thị Thanh L. (ngụ phường 11, quận 10) đi cùng một người đàn ông đến gửi xe ô tô hiệu Toyota Fortuner BKS 51A-84.745 màu trắng bạc tại bãi giữ xe thuộc Học viện Hành chính Quốc gia TP.HCM. Đến sáng 24/7 một người đàn ông khoảng 40 tuổi ăn mặc lịch sự đến nói với nhân viên bãi xe là lấy xe đi đổ dầu.

"Thấy người đàn ông đòi lấy xe, trong khi người đến gửi xe là bà L. tôi nhất quyết không cho lấy thì người này nói là lái xe đi đổ dầu và còn đưa ra giấy đăng ký xe, chìa khóa của chiếc xe này. Ông đó còn nói là người nhà của bà L., rồi lớn tiếng la lối rằng xe của nhà mà sao không được lấy, nên tôi đồng ý cho anh ta lấy xe", anh Mai kể.

Người đàn ông lái xe rời bãi và không quay lại. Đến ngày 25/7, bà L. đến bãi xe để lấy, lúc đó mọi người mới hoảng hồn vì chiếc ô tô đã “trao nhầm chủ”.

Xế hộp “biến mất” trong bãi xe giữa Sài Gòn - 1

Bãi giữ xe thuộc Học viện Hành chính Quốc gia TP.HCM, nơi chiếc xe của bà L. đã “biến mất”.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, nhân viên bãi xe và bà L. đã đến công an địa phương trình báo. 

Qua xác minh ban đầu, chiếc xe Fotuner bà L. mua lại của ông Nguyễn Hoàng Nam (38 tuổi, ngụ quận Tân Bình) với giá 900 triệu đồng. Bà L. đã đưa trước 500 triệu đồng. Hai bên có hợp đồng mua bán. Sau khi ông Nam hoàn tất các thủ tục công chứng bà L. sẽ giao hết số tiền còn lại.

Hiện Công an phường 12, quận 10 đã mời ông Nam lên làm việc nhưng đến thời điểm này ông vẫn chưa đến.

Vụ việc đang được công an điều tra.

Theo Dương Thanh (Khampha.vn)
An ninh Xã hội - 15 ngày, cặp đôi lừa lấy 6 xe ô tô đi cầm bán 15 ngày, cặp đôi lừa lấy 6 xe ô tô đi cầm bán
Chỉ trong vòng nửa tháng, cặp đôi đã lừa thuê được 6 chiếc ô tô và 8 chiếc xe máy đem đi cầm bán được hơn 1 tỷ đồng.
An ninh Xã hội - Mua đồ trong 30 phút, quay ra thấy mất xe ô tô Mua đồ trong 30 phút, quay ra thấy mất xe ô tô
Đỗ chiếc Toyota Innova tại ngã 5 ở phố Hàng Lược để vào chợ Đồng Xuân mua đồ, khi trở ra thì anh Long và vợ hốt hoảng vì chiếc xe 7 chỗ của...
An ninh Xã hội - Cướp xe ô tô trước mặt chủ giữa ban ngày Cướp xe ô tô trước mặt chủ giữa ban ngày
Thấy người phụ nữ xuống xe không cầm theo chìa khóa, tên cướp liền nhảy lên, phóng xe chạy đi, chở theo con trai bị hại ngồi phía sau.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang