Xây lán trại "phục vụ" con nghiện ngay tại TP Thanh Hóa

Thứ Sáu, ngày 13/11/2015 15:22 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Khu lán trại rộng hàng trăm m2 với một dãy phòng ngủ, phòng vệ sinh... để "phục vụ" con nghiện tại TP Thanh hóa.

Ngày 13/11, nguồn tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra đang củng cố hồ sơ, xử lý 4 đối tượng có hành vi mua bán, sử dụng ma túy trái phép.

Trước đó, vào khoảng 19h ngày 11/11, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnhThanh Hóa bất ngờ ập vào nhà đối tượng Trần Thị Hương, ở Cốc Hạ 2, phường Đông Hương, TP Thanh Hóa bắt quả tang 4 đối tượng này đang mua bán, sử dụng ma túy trái phép.

Xây lán trại "phục vụ" con nghiện ngay tại TP Thanh Hóa - 1

Công an ập vào nhà bắt quả tang nhiều đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Trong đó, đối tượng Trần Thị Hiên (SN 1968, ở Cốc Hạ 2, P. Đông Hương, TP Thanh Hóa) là người đứng ra bán heroin và tổ chức cho các đối tượng khách sử dụng. Tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ 3 gói nhỏ heroin, 3 triệu đồng tiền mặt Hiên cất giấu trong nhà vệ sinh; hàng trăm bơm kim tiêm, xi lanh đã qua sử dụng và 400 ống Novocain chưa sử dụng.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận, Hiên thường xuyên mua ma túy về chia nhỏ bán cho người nghiện và tổ chức cho người nghiện sử dụng ngay trong nhà Hương. Để thuận lợi cho việc mua bán, sử dụng, tại nhà Hương còn bán luôn cả bơm kim tiêm và nước Novocain.

Để che dấu hoạt động phạm tội của mình, nhà của Trần Thị Hương được chia thành 2 khu tách biệt: khu nhà trên rất khang trang được dùng làm nhà ở và buôn bán tạp hóa; khu lán bên cạnh rộng hàng trăm m2 với một dãy phòng ngủ, phòng vệ sinh được các đối tượng sử dụng làm dịch vụ rửa xe và tổ chức cho người nghiện mua bán, sử dụng ma túy.

Video: Xây lán trại "phục vụ" con nghiện ngay tại TP Thanh Hóa. (Nguồn ANTV)

Theo P.Tuấn (Báo Giao thông)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Không có bài viết ngày 24/02/2018
Không có bài viết ngày 24/02/2018
Về trang chủ 24hVề đầu trang