Vượt đèn đỏ không được, kéo cả nhà ra đánh người bất tỉnh

Thứ Năm, ngày 10/03/2016 10:26 AM (GMT+7)

Bấm còi xin vượt đèn đỏ không được, Hiền nói vợ gọi anh rể và anh ruột đến giao lộ đánh nạn nhân bất tỉnh.

Ngày 10-3, Công an quận Thủ Đức, TP HCM cho biết đang tạm giữ hình sự Võ Thanh Hiền (28 tuổi), Đỗ Phúc Thịnh (29 tuổi, anh cột chèo với Hiền) và Võ Thanh Hải (30 tuổi, anh ruột Hiền, cùng ngụ quận Thủ Đức) để điều tra, xử lý về hành vi cố ý gây thương tích.

Vượt đèn đỏ không được, kéo cả nhà ra đánh người bất tỉnh - 1

Nhóm đối tượng tại cơ quan công an

Theo điều tra bước đầu, khoảng 20 giờ ngày 6-3, Hiền điều khiển xe máy chở vợ là Phan Thị Trang cùng con trai 2 tuổi lưu thông trên đường Hoàng Diệu 2, phường Linh Trung, quận Thủ Đức. Khi đến giao lộ Hoàng Diệu 2 – Kha Vạn Cân, gặp đèn đỏ, Hiền vẫn bấm còi inh ỏi xin vượt nhưng không được.

Thấy xe anh Hoàng Thanh Duy (22 tuổi, quê tỉnh Đồng Nai) chở bạn gái dừng đèn đỏ phía trước, Hiền quẹo phải định vượt nhưng anh Duy không cho. Hiền bực tức xuống xe chửi bới rồi lao vào đánh nhau với anh Duy, gây náo loạn đường phố.

Lúc này, Trang gọi điện cho anh rể là Thịnh nói Hiền bị đánh ở ngã 3 Hoàng Diệu. Ngay lập tức, Thịnh chở Hải đến hiện trường để đánh anh Duy. Anh Duy hoảng sợ chở bạn gái bỏ chạy, được khoảng 20 m thì Hiền, Thịnh và Hải đuổi kịp, dùng nón bảo hiểm đánh tới tấp khiến anh gục tại chỗ.

Đánh người xong, nhóm đối tượng này bỏ đi. Riêng anh Duy được đưa vào bệnh viện cấp cứu rồi đến công an trình báo. Qua truy xét, Công an quận Thủ Đức đã bắt khẩn cấp Hiền, Thịnh và Hải.

Theo Sỹ Hưng (Người lao động)
An ninh Xã hội - Điều tra vụ đập phá quán cà phê, đánh người dã man Điều tra vụ đập phá quán cà phê, đánh người dã man
Khoảng 30 đối tượng mang theo gậy gộc, tuýp sắt xông vào quán cà phê để đập phá, tấn công nhân viên và những người tới can ngăn.
An ninh Xã hội - Nhớ lại thù xưa, hung đồ mượn rượu đánh người Nhớ lại thù xưa, hung đồ mượn rượu đánh người
Sau khi nhận được đơn tố cáo của nạn nhân, công an huyện Lộc Bình (Lạng Sơn) đã bắt giữ đối tượng Nông Văn Dương để điều tra làm rõ vè hành...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang