Vụ trộm tiệm vàng lớn nhất TT-Huế: "Bốc hơi" 40 lượng vàng

Thứ Tư, ngày 23/12/2015 11:49 AM (GMT+7)

Kết quả điều tra của cơ quan công an, khoảng 40 lượng vàng 18k (vàng nữ trang, vòng lắc, nhẫn vàng)… đã bị kẻ gian lấy đi trong vụ trộm tiệm vàng lớn nhất Thừa Thiên-Huế.

Liên quan đến vụ “Trộm khoắng tiệm vàng lớn nhất TT-Huế lúc rạng sáng”, sáng nay (23.12), Công an TP.Huế cho biết đã xác định được số lượng vàng của hiệu vàng Thuận Thành Duy Mong cơ sở 2 (29A Đinh Tiên Hoàng, TP.Huế) bị mất trộm. Cụ thể, kết quả điều tra cho thấy, khoảng 40 lượng vàng 18k (vàng nữ trang, vòng lắc, nhẫn vàng)… của hiệu vàng trên đã bị kẻ gian lấy đi.

Vụ trộm tiệm vàng lớn nhất TT-Huế: "Bốc hơi" 40 lượng vàng - 1

Cơ sở 2 hiệu vàng Thuận Thành Duy Mong bị mất trộm tới 40 lượng vàng.

Theo cơ quan công an, trộm đột nhập tiệm vàng từ lầu 2 của tiệm rồi chui qua lỗ thông gió xuống lầu 1, trước khi cắt hệ thống camera để thực hiện hành vi trộm cắp. Sau khi lấy số vàng trên, trộm thoát ra ngoài bằng lối đã đi vào.

Dấu vết tại hiện trường cho thấy, kẻ trộm đã lục tung nhiều nơi trong tiệm vàng và cạy nhiều tủ sắt đựng vàng để lấy trộm.

Như Dân Việt đã đưa tin vụ trộm tiệm vàng lớn nhất TT-Huế: Khoảng 2h sáng 20.12, kẻ trộm đã đột nhập vào hiệu vàng Thuận Thành Duy Mong cơ sở 2 để trộm cắp, nhân thời điểm người của tiệm vàng này đi vắng. Đến khoảng 14h cùng ngày, khi người của tiệm vàng trở về thì phát hiện dấu vết trộm cắp nên báo công an.

Được biết, Thuận Thành Duy Mong là hiệu vàng lớn nhất ở TT-Huế.

Theo An Sơn (danviet.vn)
An ninh Xã hội - Vào nhà trộm, thấy nữ chủ nhà ngủ say nên hiếp dâm Vào nhà trộm, thấy nữ chủ nhà ngủ say nên hiếp dâm
Vệ lẻn vô nhà chị Y (28 tuổi) với ý định trộm tài sản. Khi Vệ tìm kiếm tài sản thì thấy chị Y ngủ say nên đã khống chế rồi cưỡng bức nữ chủ...
An ninh Xã hội - Táo tợn trộm bò rồi xẻ lấy hết thịt ngay tại chỗ Táo tợn trộm bò rồi xẻ lấy hết thịt ngay tại chỗ
Kẻ trộm sau khi trộm được bò liền tổ chức xẻ thịt ngay tại chỗ, lóc lấy hết thịt chỉ chừa lại chiếc đầu và bộ lòng.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang