Vụ tài xế “đại náo” đám giỗ: Phạt hành chính cả 2 bên

Thứ Ba, ngày 12/01/2016 08:30 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Khi tài xế loay hoay quay xe thì người nhà gia chủ ra nói chuyện phải trái lại gây thêm mâu thuẫn. Trong lúc xô đẩy, tài xế đã dùng dao nhọn gây thương tích nhẹ cho anh trai chủ nhà.

Liên quan vụ “Tài xế taxi đại náo đám giỗ” (Báo Người Lao Động ngày 10-1 đã thông tin), tối ngày 11-1, đại tá Trần Tiến Đạt, Trưởng Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết công an phường sở tại đã lập hồ sơ phạt hành chính cả hai bên liên quan.

Vụ tài xế “đại náo” đám giỗ: Phạt hành chính cả 2 bên - 1

Tài xế Thạch tại cơ quan công an

Đại tá Đạt cho biết vì vụ việc cũng chưa gây hậu quả nghiêm trọng nên vẫn thuộc thẩm quyền xử lý của công an phường.

Theo cơ quan công an, chiều 10-1, nhà ông Lê Sỹ Ký (ngụ khu phố 3, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa) tổ chức đám giỗ nên mượn phần đường hẻm trước nhà để dựng rạp mời khách. Khi 3 bàn tiệc với khoảng 30 thực khách đang ăn tiệc thì bất ngờ taxi BKS 60-22676 do Đoàn Ngọc Thạch (24 tuổi, ngụ huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) tránh trạm thu phí trên đường Đồng Khởi nên đi vào khu vực.

Tài xế Thạch yêu cầu các bàn tiệc né sang 1 bên để lái xe qua, tuy nhiên một số khách đến ăn giỗ lại đề nghị tài xế lùi xe, rẽ sang hướng khác.

Trong lúc tài xế taxi đang loay hoay điều khiển xe thì người nhà gia chủ lúc này đã có mùi rượu ra “nói chuyện phải trái”, gây thêm mâu thuẫn nên bị Thạch dùng dao nhọn để sẵn trên xe gây thương tích ở tay.

Thạch bị Cảnh sát 113 đưa về trụ sở công an phường Trảng Dài ngay sau đó.

Theo X.Hoàng (Người lao động)
An ninh Xã hội - Tài xế taxi lao xe vào đám giỗ, rút dao đâm người Tài xế taxi lao xe vào đám giỗ, rút dao đâm người
Sau khi yêu cầu các bàn tiệc né ra một bên để lái xe qua nhưng không được, Thạch nhấn ga lao xe vào đám giỗ, rồi rút dao Thái Lan thủ sẵn...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang