Vụ hiếp dâm chấn động miền Tây: “Yêu râu xanh” lãnh án

Thứ Hai, ngày 11/09/2017 19:50 PM (GMT+7)

HĐXX cho rằng hành vi của bị cáo Sơn gây ảnh hưởng rất xấu đến tâm sinh lý người bị hại, mang tính chất loạn luân, gây bức xúc trong nhân dân nên cần phải nhận mức án nghiêm khắc.

Vụ hiếp dâm chấn động miền Tây: “Yêu râu xanh” lãnh án - 1

Bị cáo Phan Thanh Sơn bị tòa tuyên phạt mức án chung thân

Chiều 11.9, TAND tỉnh Vĩnh Long tiếp tục xét xử sơ thẩm bị cáo Phan Thanh Sơn (SN 1955, tại xã An Phước, huyện Mang Thít, Vĩnh Long) về tội hiếp dâm trẻ em.

Sau khi Viện kiểm sát đọc cáo trạng, lời bào chữa của luật sư, HĐXX kết luận hành vi của bị cáo Sơn gây ảnh hưởng rất xấu đến tâm sinh lý người bị hại, mang tính chất loạn luân, gây bức xúc trong nhân dân nên cần phải nhận mức án nghiêm khắc để cách ly bị cáo Sơn ra khỏi đời sống xã hội.

Tuy nhiên, HĐXX cho rằng sau khi phạm tội, bị cáo ăn năn hối cải, bị hạn chế về năng lực nhận thức nên xem xét giảm án. Theo đó, HĐXX ra quyết định tuyên phạt bị cáo Sơn phạm tội hiếp dâm trẻ em và nhận mức án chung thân.

Theo cáo trạng, tháng 2/2017, Sơn nằm ở chòi phía sau nhà của con trai thì thấy bé Đ. (SN 2006) ra chơi. Lúc này, Sơn nảy sinh ý định đồi bại nên kêu bé Đ. vào chòi rồi thực hiện hành vi thú tính.

Đến ngày 29.3, bé Đ. kể lại toàn bộ sự việc bị ông nội hiếp dâm cho bà ngoại nghe. Bà ngoại của bé gái này đã đến cơ quan công an trình báo.

Quá trình điều tra, Sơn đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình và khai thêm ngoài lần quan hệ trên, còn 2 lần quan hệ tình dục với cháu ruột của mình.

Kết luận giám định pháp y tâm thần cho thấy, trước, trong và sau khi gây án và hiện nay, Sơn bị chậm phát triển tâm thần mức độ nhẹ, bị hạn chế năng lực và điều khiển hành vi.

Trong diễn biến có liên quan, mới đây TAND tỉnh Vĩnh Long đã tuyên phạt Phan Thanh Tuấn (SN 1981, ngụ xã An Phước, huyện Mang Thít, Vĩnh Long) – con trai của bị cáo Sơn tù chung thân về tội hiếp dâm trẻ em. 

Đáng nói nạn nhân cũng chính là bé Đ.– con gái ruột của bị cáo Tuấn.

Tiết lộ rợn người của bé gái 11 tuổi bị xâm hại ở Vĩnh Long

“Nếu la lên thì bị bẻ cổ. Mỗi lần như vậy con đau lắm sợ quá nên im lặng”- bé gái bị ông nội và cha đẻ xâm hại...

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)
An ninh Xã hội - Vì sao cụ ông hiếp dâm bé gái được về nhà sau tuyên án? Vì sao cụ ông hiếp dâm bé gái được về nhà sau tuyên án?
Vì sao bị tòa tuyên 8 năm tù, bị cáo 79 tuổi phạm tội hiếp dâm bé gái 3 tuổi vẫn được về nhà?
An ninh Xã hội - Người tố bị hiếp dâm 2 lần gửi đơn xin đi tù: Xử sao? Người tố bị hiếp dâm 2 lần gửi đơn xin đi tù: Xử sao?
Gần đây, cộng đồng mạng xôn xao trước tin một phụ nữ bức xúc vì công an không khởi tố 1 vụ án hiếp dâm nên đã xin đi tù.
An ninh Xã hội - Tử hình gã em rể đồi bại giết và hiếp dâm chị vợ Tử hình gã em rể đồi bại giết và hiếp dâm chị vợ
Là em rể, nhưng Hoàng vẫn cầm dao xông vào nhà chị vợ để uy hiếp cả gia đình. Sau đó đâm nhiều nhát trên cơ thể nạn nhân và tiếp tục cưỡng...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang