Vụ gói quà 20/11 nổ tung: Phát hiện thiệp gửi thầy giáo

Thứ Bảy, ngày 22/11/2014 10:00 AM (GMT+7)

Cơ quan chức năng đã phát hiện một tấm thiệp với nội dung gửi thầy H.C.V ở nhà bên cạnh nhà nạn nhân.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường vụ gói quà phát nổ làm rung chuyển khu tập thể giáo viên khiến một người tử vong, lực lượng công an xác định, gói quà là một khối thuốc nổ tự chế.

Vụ gói quà 20/11 nổ tung: Phát hiện thiệp gửi thầy giáo - 1

Vụ nổ đã làm rung chuyển cả khu vực nhà tập thể giáo viên trường Đoàn Kết. Trong ảnh: Công an phong tỏa toàn bộ hiện trường sau khi xảy ra nổ

Tại hiện trường, lực lượng chức năng còn thu giữ nhiều mảnh kim loại. Đặc biệt cơ quan chức năng đã phát hiện một tấm thiệp với nội dung gửi thầy H.C.V (giáo viên Trường trung học phổ thông Đoàn Kết, huyện Tân Phú, Đồng Nai) ở phòng bên cạnh phòng của nạn nhân.

Như tin đã đưa, vụ nổ kinh hoàng xảy ra tại tại khu tập thể giáo viên trường THPT Đoàn Kết, thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú (Đồng Nai) khiến một người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ 10, ngày 20.11, sau khi ngủ dậy ra trước cửa phòng, bà Phạm Thị Lan (54 tuổi, ngụ khu 10, thị trấn Tân Phú) phát hiện một gói quà nên đã mang vào xem.

Tuy nhiên, khi bà Lan vừa mở thì gói quà bất ngờ phát nổ, khiến bà chết tại chỗ.

Theo lực lượng chức năng, lúc vụ nổ xảy ra, trong phòng còn có các con của bà Lan nhưng đang nằm ngủ nên không ai bị gì. Sau tiếng nổ vang trời nhiều người quanh khu vực đã hoảng loạn.

Vụ nổ đã làm rung chuyển cả khu vực nhà tập thể giáo viên trường Đoàn Kết. Một số người dân trong khu vực cho biết, trước khi vụ nổ xảy ra họ có nhìn thấy một người đàn ông đưa gói quà đến để trước cổng nhà bà Phạm Thị Lan rồi bỏ đi.

Vụ việc đang được Công an Đồng Nai tiếp tục khẩn trương điều tra làm rõ.

Clip: Gói quà ngày 20/11 phát nổ, một người chết (Nguồn ANTV)

Theo T.H (Một Thế Giới)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Không có bài viết ngày 22/01/2018
Không có bài viết ngày 22/01/2018
Về trang chủ 24hVề đầu trang