Vụ giết con tin ở Đắk Nông: Giết người để quỵt nợ

Thứ Sáu, ngày 21/11/2014 08:12 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Đắk Nông

Do nợ 40 triệu đồng không có tiền trả nên Vũ Đình Thản đã dụ chủ nợ đi mua hàng cùng mình rồi bắt cóc, tống tiền. Sau đó, sợ bị lộ, kẻ này đã giết người rồi giấu xác trong rừng.

Ngày 20/11, tin từ Công an tỉnh Đắk Nông, cho biết cơ quan này đang di lý Vũ Đình Thản (26 tuổi, ngụ tại xã Đồng Quan, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) từ Hải Dương vào Đắk Nông để điều tra làm rõ hành vi giết người.

Trước đó, ngày 10/11, Thản đã điện thoại cho chị Nguyễn Thị Thắm (40 tuổi, ngụ huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông) rủ đi mua khoai lang. Do nợ chị Thắm 40 triệu đồng nhưng không có tiền trả nên khi gặp chị Thắm, Thản đã khống chế và đưa chị vào rừng. Đồng thời, Thản nhắn tin cho chồng chị Thắm yêu cầu đưa cho Thản 700 triệu đồng nếu không sẽ giết chị.

Đến chiều tối cùng ngày, sợ bị lộ nên Thản đã ra tay sát hại chị Thắm rồi giấu thi thể nạn nhântại khu rừng.

Sau khi gây án, Thản đã trốn về quê ở Hải Dương và bị cơ quan công an bắt vào ngày 19/11.

Theo C. Nguyên (Người lao động)
An ninh Xã hội - Bắt cóc đòi 700 triệu đồng tiền chuộc rồi giết con tin Bắt cóc đòi 700 triệu đồng tiền chuộc rồi giết con tin
Chồng chị Thắm nhận tin nhắn từ một số máy lạ với nội dung là chị Thắm đã bị bắt cóc, yêu cầu gia đình giao 700 triệu đồng, nếu báo công an...
An ninh Xã hội - Bắt nghi can bắt cóc, giết con tin ở Đắk Nông Bắt nghi can bắt cóc, giết con tin ở Đắk Nông
Không đợi đến thời hạn để gia đình nạn nhân chuẩn bị 700 triệu đồng tiền chuộc, Thản đã sát hại chị Thắm.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Đắk Nông
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang