Vụ cô gái chết cháy: Nạn nhân mang thai hơn 4 tháng

Thứ Năm, ngày 22/10/2015 13:57 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Khi thấy lửa khói nghi ngút trong căn nhà bỏ hoang, người đi đường vào xem thì tá hỏa trước cảnh một cô gái chết cháy trong tư thế cổ tay trói chặt vào cửa sổ.

Ngày 22-10, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan và Công an quận Thủ Đức khám nghiệm tử thi, truy tìm nhân thân cô gái chết cháy ở căn nhà bỏ hoang đối diện chùa Long Nhiễu (phường Linh Tây, quận Thủ Đức) vào sáng 21-10.

Vụ cô gái chết cháy: Nạn nhân mang thai hơn 4 tháng - 1

Bãi đất nơi phát hiện nạn nhân thiệt mạng trong căn nhà hoang

Nạn nhân khoảng 20 tuổi, không có điện thoại hay giấy tờ tùy thân. Cô gái chết trong tư thế ngồi và tay cột dây vải treo ngược lên cửa sổ nhà.

Vụ cô gái chết cháy: Nạn nhân mang thai hơn 4 tháng - 2

Đưa xác nạn nhân đi khám nghiệm tử thi

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, tay và một phần cơ thể bị cháy đen, trong phổi có muội than, đáng chú ý là cô đang mang thai hơn 4 tháng. Trên cơ thể không có dấu hiệu tác động của ngoại lực cũng như không có thương tích nào khác.

Vụ cô gái chết cháy: Nạn nhân mang thai hơn 4 tháng - 3

Nơi phát hiện nạn nhân

Công an TP HCM nhận định có thể đây là vụ giết người, đốt xác phi tang nhưng cũng không ngoại trừ cô gái có hành vi tự tử.

Theo Phạm Dũng (Người lao động)
An ninh Xã hội - Cô gái bị cột tay, đốt cháy đen trong căn nhà hoang Cô gái bị cột tay, đốt cháy đen trong căn nhà hoang
Cơ quan chức năng đang mở rộng điều tra làm rõ nghi án cô gái bị cột tay, đốt cháy đen trong nhà hoang.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang