Vụ 4 thanh niên bị đánh hội đồng: Mâu thuẫn từ chiếc điện thoại

Thứ Sáu, ngày 23/10/2015 14:30 PM (GMT+7)

Sáng 23.10, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã có mặt tại hiện trường để điều tra, tìm hiểu nguyên nhân của vụ việc người dân xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đánh hội đồng khiến cho 4 thanh niên ở xã Nghi Trung gần đó phải nhập viện cấp cứu.

Trưa cùng ngày, Đại tá Nguyễn Tất Thắng, Trưởng Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết: “Nguyên nhân ban đầu của vụ việc là 5 thanh niên ở xã Nghi Trung đi đòi điện thoại của một người bạn trên địa bàn xã Nghi Xá. Tuy nhiên, khi đến nơi nhóm thanh niên trên không những không đòi được điện thoại mà còn xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên ở xã Nghi Xá. Lúc này thấy yến thế, nhóm thanh niên xã Nghi Xá hô 5 thanh niên trên “cướp” nên sự việc mới xảy ra đau lòng như trên”.

“Hiện chúng tôi đang xác minh tên tuổi của nam thanh niên ở xã Nghi Xá nợ điện thoại di động của nhóm thanh niên bị đánh nói trên...”.

Vụ 4 thanh niên bị đánh hội đồng: Mâu thuẫn từ chiếc điện thoại - 1

Người dân tập trung xem lực lượng chứng năng khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân của vụ việc

Được biết nhóm thanh niên gồm 5 người. Trong đó, có 4 người bị đánh nhập viện là: Phạm Công Minh (SN 1988), Lê Văn An (SN 1987) và Phạm Công Ngọc (SN 1995) cùng trú tại xóm 19, xã Nghi Trung và Nguyễn Văn Ngọc (SN 1988), xóm 20; người đã chạy thoát là Đặng Văn Tân cùng trú tại xóm 19, xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc (Nghệ An).

Cũng theo Đại tá Nguyễn Tất Thắng, hiện 3 thanh niên Minh, An và Nguyễn Văn Ngọc tình hình sức khỏe đã ổn định, riêng anh Phạm Công Ngọc bị thường nặng, đang trong tình trạng nguy kịch, được chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện 115 Nghệ An.

Theo thông tin mới nhất mà PV nhận được, hiện tại 2 chiếc xe máy của 4 thanh niên trên đã bị người dân treo ngược trên cột điện...

Vụ 4 thanh niên bị đánh hội đồng: Mâu thuẫn từ chiếc điện thoại - 2

Hiện trường hai chiếc xe máy bị người dân treo lên trên cột điện

Như đã đưa tin, vào khoảng 22 giờ tối 22.10 tại xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã xảy vụ đánh hội đồng khiến 4 thanh niên ở xã Nghi Trung (cùng huyện) phải nhập viện.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Nghi Lộc tiếp tục điều tra làm rõ

Video: Vụ 4 thanh niên bị đánh hội đồng: Mâu thuẫn từ chiếc điện thoại. (Nguồn ANTV)

Theo Cảnh Thắng (danviet.vn)
Giáo dục - du học - Mâu thuẫn trên Facebook, nữ sinh bị đánh hội đồng trong công viên Mâu thuẫn trên Facebook, nữ sinh bị đánh hội đồng trong công viên
Chỉ vì mâu thuẫn trên mạng xã hội Facebook, mà 2 học sinh nữ đã tổ chức đánh hội đồng một nữ sinh khác rồi quay clip đăng lên mạng xã hội.
Cảnh giác - Bị đánh hội đồng vì vác kiếm đi... bênh vợ Bị đánh hội đồng vì vác kiếm đi... bênh vợ
Thấy vợ bị bà chủ quán chửi và xô ngã xe, người chồng chạy về nhà mang kiếm ra chém kẻ dám chửi vợ mình.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang