Võ sư cào cấu, cắn hai cảnh sát bị thương

Thứ Ba, ngày 20/09/2016 13:38 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Bị công an phường khống chế vì có biểu hiện gây rối, Tùng chống đối cắn và cào cấu 2 cảnh sát bị thương.

Võ sư cào cấu, cắn hai cảnh sát bị thương - 1

Tùng tại cơ quan điều tra

Ngày 20.9, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, đang điều tra làm rõ hành vi “chống người thi hành công vụ” của đối tượng Trịnh Quang Tùng (28 tuổi,ở Đồ Sơn, Hải Phòng).

Theo điều tra ban đầu, tối 15.9, Tùng cùng một đối tượng tên Dân tới một phòng trọ trên đường Láng (thuộc phường Láng Thượng, quận Đống Đa) để sử dụng ma túy đá. Đến 10h sáng ngày 16.9, Tùng bị “ngáo đá” đã la hét, đập phá xung quanh.

Nhận được tin báo có đối tượng gây rối, Công an phường Láng Thượng đến hiện trường tới kiểm tra thì phát hiện Tùng có biểu hiện "ngáo đá", trên người mặc một chiếc quần đùi bị rách tả tơi, la hét, chửi bới và có hành động mất kiểm soát.

Trước tình hình trên, tổ công tác Công an phường Láng Thượng quyết định khống chế Tùng đưa về trụ sở xử lý và để tránh việc đối tượng gây nguy hiểm cho người dân xung quanh.

Tuy nhiên, Tùng chống đối, cắn vào tay một chiến sĩ cảnh sát khu vực gây thương tích và cào cấu làm xước mặt một lãnh đạo Công an phường Láng Thượng.

Sau khi bị trấn áp đưa về trụ sở Công an phường Láng Thượng, Tùng vẫn khua chân múa tay và nói rằng có một đoàn người rất đông kéo đến vây đánh mình, phải chống lại nhóm người này.

Qua kiểm tra căn phòng Dân và Tùng dùng để sử dụng ma túy, Công an thu giữ một số dụng cụ dùng để sử dụng ma túy như  cóng thủy tinh dài, ống hút dài, chai nhựa có nắp bị đục 2 lỗ…

Theo tài liệu điều tra, Tùng là một võ sư nhưng đã có 2 tiền sự về hành vi gây rối và cố ý gây thương tích.

Về phần đối tượng Dân, khi bị cơ quan điều tra đã mời lên làm việc, Dân thừa nhận hành vi cùng Tùng sử dụng ma túy. Kết quả thử ma túy cũng cho thấy, Dân đã dương tính với ma túy.

Theo Đỗ Tuấn – Nguyễn Phương (Dân Việt)
An ninh Xã hội - Đánh công an trên đường, về trụ sở ném bể kính Đánh công an trên đường, về trụ sở ném bể kính
Bị thổi phạt vì chở 3 không đội mũ bảo hiểm, Trần Thanh Lâm đã đánh công an viên tại đây. Khi được đưa về trụ sở công an làm việc, Lâm lại...
An ninh Xã hội - 60 côn đồ đại náo xóm làng, vây đánh công an xã 60 côn đồ đại náo xóm làng, vây đánh công an xã
Nhóm của Vân có khoảng hơn 50 thanh niên ra nghênh chiến, vô cớ chém bị thương 3 người dân.
An ninh Xã hội - Kẻ "cứu" em trai nên đánh công an lãnh án Kẻ "cứu" em trai nên đánh công an lãnh án
Thấy em ruột bị khống chế đưa về trụ sở, Hưng vội xông vào và dùng chân đá vào mặt một công an đang làm nhiệm vụ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang