Vào xóm trọ ăn trộm, bị ghi hình từ A đến Z

Thứ Bảy, ngày 28/05/2016 08:38 AM (GMT+7)

Tên trộm giả vờ đi tìm người quen sau đó thó điện thoại đắt tiền và bóp tiền ở xóm trọ, hắn lấy tài sản và tiền rồi vứt lại giấy tờ, bị camera ghi hình lại.

Vào xóm trọ ăn trộm, bị ghi hình từ A đến Z - 1

Nguyễn Quang San tại cơ quan công an

Công an phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai ngày 27-5 sau khi trích xuất hình ảnh từ camera an ninh được chủ nhà trọ gắn ở xóm trọ, chỉ sau vài giờ đã bắt được tên trộm gây ra vụ trộm tại một khu trọ.

Theo đó, khoảng 10 giờ trưa cùng ngày, Nguyễn Quang San (33 tuổi, ngụ tại địa phương) đi xe máy đến khu trọ tại khu phố 5, phường Trảng Dài giả vờ tìm người quen.

Lợi dụng sơ hở ở một phòng trọ, kẻ này đã lấy trộm 1 điện thoại iPhone (trị giá khoảng 6 triệu đồng) và bóp đựng tiền, trong bóp có 120.000 đồng. Sau khi lấy tài sản, San vứt bóp và giấy tờ lại trước cửa phòng trọ.

Vào xóm trọ ăn trộm, bị ghi hình từ A đến Z - 2

Vào xóm trọ ăn trộm, bị ghi hình từ A đến Z - 3

Hình ảnh tên trộm bị camera ghi lại

Từ hình ảnh được camera ghi lại, xác định đối tượng tình nghi, 13 giờ cùng ngày, khi San vừa đi nhậu về liền bị công an mật phục bắt giữ cùng tang vật là chiếc điện thoại iPhone chưa kịp tiêu thụ còn để trong cốp xe.

Bước đầu, San đã thừa nhận mọi hành vi của mình. San từng có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản, bị xét xử vào các năm 2007 và 2009.

Theo X.Hoàng (Người lao động)
An ninh Xã hội - Dự đám cưới chỉ ngồi ăn, không nói chuyện rồi trộm cắp Dự đám cưới chỉ ngồi ăn, không nói chuyện rồi trộm cắp
Dù không quen biết họ hàng hai bên cũng như không phải là bạn của cô dâu, chú rể nhưng Kiều Phước Sơn vẫn ung dung đi ăn cưới và hành nghề...
An ninh Xã hội - Nữ quái chuyên đánh thuốc mê để trộm trong bệnh viện Nữ quái chuyên đánh thuốc mê để trộm trong bệnh viện
Ngày 26/5, Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM cho biết đã bắt được một đối tượng chuyên đánh thuốc mê người nuôi bệnh để trộm tiền.
An ninh Xã hội - Trộm “không may” vào trúng nhà người quen cũ Trộm “không may” vào trúng nhà người quen cũ
Bị cáo chở bạn đi trộm nhưng “không may” là con của chủ nhà biết mặt bị cáo.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang