Vào tận bãi giữ xe của CA, trộm hàng loạt xe đua

Thứ Hai, ngày 02/12/2013 20:00 PM (GMT+7)

Chiều 2/12, lãnh đạo Viện KSND TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương cho biết cơ quan điều tra đang tích cực truy bắt để khởi tố các đối tượng đã đột nhập bãi giữ xe tang vật của công an TP. này (nằm trên địa bàn phường Hiệp An – TP. Thủ Dầu Một) để trộm. Được biết cơ quan chức năng cũng đang làm rõ sự tắc trách của lực lượng bảo vệ bãi xe trên để xử lý thích đáng.

Lực lượng phòng chống tội phạm phường Hiệp An cho biết thừa lúc lực lượng bảo vệ bãi giữ xe trên mệt mỏi, thiếu cảnh giác, một băng trộm gồm 8 thanh niên đã cắt lưới B40 đột nhập vào trong lấy ra 11 xe máy. Sau khi phát hiện xe bị mất, lực lượng phòng chống tội phạm, công an phường Hiệp An phối hợp với Công an phường Tân Định rà soát bắt giữ Phạm Vũ Linh (23 tuổi, quê Hậu Giang) cùng 3 thanh thiếu niên khác ngụ ở TP. Thủ Dầu Một. Hiện Công an đã  tịch thu lại 8 xe.

Vào tận bãi giữ xe của CA, trộm hàng loạt xe đua - 1

Các xe đua từng bị công an bắt giữ. Băng trộm đã chọn các xe tương tự như thế này để lấy.

Một “hiệp sĩ” phường Hiệp An cho hay đa phần các đối tượng trộm xe là các thanh thiếu niên thường đi bão đêm. Xe mà các đối tượng này chọn trộm cũng là các xe đã đôn dênh, có thể chạy với vận tốc cao.

Hiện Công an đang tích cực truy bắt các đối tượng còn lại trong băng nhóm này.

 

Theo Cát Tường (Khampha.vn)
An ninh Xã hội - Bắt nữ sinh viên ĐH Y trộm xe Vespa Bắt nữ sinh viên ĐH Y trộm xe Vespa
Theo lời khai của H., nữ sinh viên này cho bạn mượn xe Vespa của người yêu rồi làm mất. Bị người yêu chửi nên H. đi trộm xe Vespa.
An ninh Xã hội - Người dân quyết liệt truy đuổi kẻ trộm xe máy Người dân quyết liệt truy đuổi kẻ trộm xe máy
Chỉ trong một tuần qua, người dân TP Mỹ Tho đã dũng cảm bắt một vụ cướp giật và hai vụ trộm.
An ninh Xã hội - Kẻ trộm xe bơi trong nước bẩn sông Tô Lịch Kẻ trộm xe bơi trong nước bẩn sông Tô Lịch
Trộm xe đạp bị người dân đuổi bắt, tên trộm đã phải nhảy xuống sông Tô Lịch và "nếm mùi" nước hôi thối đen ngòm của dòng sông.
1 ngày 2 lần làm cách đơn giản này để nàng si mê bạn Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB 1 ngày 2 lần làm cách đơn giản này để nàng si mê bạn
Sản phẩm này khiến nhiều người ngỡ ngàng và được đón nhận một cách tích cực bởi nam giới toàn cầu.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang