Vạch mặt “yêu râu xanh” từ vết cắn

Chủ Nhật, ngày 25/11/2012 20:32 PM (GMT+7)

Sau khi uống rượu, nhớ đến cô bán gái mới quen sơ sơ, Nhuệ cùng đồng bọn đã âm mưu rủ người này đi chơi hòng giở trò bỉ ổi.

Khoảng 23h ngày 23/11, chị N.T.P (SN 1994, ở xã Cấn Hữu, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội) nghe thấy tiếng người từ phía bờ sông đối diện nên đã chèo thuyền sang bến đò Đông Hạ, xã Đông Yên. Tại đây, chị P được 3 thanh niên, trong đó có một người tự xưng tên Trọng rủ đi hát karaoke. Khi chị P không đồng ý thì một người trong nhóm này đã bỏ về.

Vạch mặt “yêu râu xanh” từ vết cắn - 1

Bến sông Đông Hạ - nơi nạn nhân chèo thuyền sang gặp các đối tượng.

Trong lúc đang nói chuyện thì hai nam thanh niên còn lại đã lôi kéo, vật chị P xuống bãi cỏ cạnh ngôi mộ lớn. Khi cô gái chống cự, các đối tượng đã dùng tay bịt mồm, khống chế lột quần áo, định giở trò đồi bại.

Vạch mặt “yêu râu xanh” từ vết cắn - 2

Hiện trường vụ việc nằm cạnh ngôi mộ lớn.

Do nghe thấy tiếng động lạ nên ông Nguyễn Văn Chuyên (trưởng thôn Cây Chay, xã Cấn Hữu) đã chèo thuyền sang. Lúc này, phát hiện có bóng người đến gần, nhóm đối tượng đã không thực hiện được ý muốn, vội bỏ chạy về phía khu dân cư.

Ngay trong đêm, nạn nhân đã đến trình báo sự việc với cơ quan công an. Chị P cho biết, trong quá trình chống trả nhóm dâm tặc, nạn nhân đã cắn chảy máu tay nam thanh niên bịt miệng mình.

Từ thông tin nhận dạng đối tượng được chị N.T.P cũng như nhân chứng cung cấp, sau gần 10 giờ điều tra, rà soát, lực lượng CSHS – CAH Quốc Oai đã xác định, thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Trọng Nhuệ (SN 1986) và Mai Văn Hòa (còn gọi là Tư, SN 1989, cùng ở Đông Hạ, xã Đông Yên, huyện Quốc Oai).

Vạch mặt “yêu râu xanh” từ vết cắn - 3

Hòa và Nhuệ tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, bước đầu, Nhuệ và Hòa đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Cách đây khoảng 2 tháng, qua một số người bạn, Nhuệ đã làm quen với chị P, tuy nhiên từ đó đến nay, hai người không gặp mặt. Tối 23/11, sau khi uống rượu, Nhuệ và đồng bọn đã lên kế hoạch rủ chị P đi hát karaoke sau đó ép quan hệ tình dục. Thấy cô gái không đồng ý đi chơi đêm, các đối tượng đã kéo nạn nhân ra bãi cỏ để “hành sự”.

Theo Tùng Lâm (An Ninh Thủ Đô)
An ninh Xã hội - Chú hại cháu đến có thai trong đêm mưa Chú hại cháu đến có thai trong đêm mưa
Gia đình anh vợ đi làm ăn xa, y đã cưỡng bức cháu gái khiến nạn nhân mang thai sau đó.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang