Khuân xà beng vào tận sân bay Đà Nẵng trộm két sắt

Thứ Ba, ngày 04/10/2016 18:32 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Chiều 4.10, ông Hà Hữu Hoàng, Phó giám đốc Trung tâm An ninh hàng không Đà Nẵng cho biết đã bàn giao Nguyễn Hồng Sơn (35 tuổi) cho cơ quan công an để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Khuân xà beng vào tận sân bay Đà Nẵng trộm két sắt - 1

Nguyễn Hồng Sơn tại Trung tâm An ninh hàng không Đà Nẵng

Trước đó, rạng sáng 2.10, Sơn đột nhập vào Phòng kế toán (Nhà điều hành cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng), dùng xà beng, máy cắt để phá két sắt. Chưa thực hiện được hành vi thì trời sáng, Sơn vội rút lui khi chưa lấy được tài sản.

Đến sáng khi các nhân viên đi làm phát hiện dấu tích để lại và báo cho cơ quan an ninh. Qua phân tích dấu vết, lực lượng an ninh nghi ngờ có kẻ gian đột nhập trộm tài sản nên tiến hành điều tra.

Trích xuất hình ảnh từ camera, nhân viên an ninh xác định được dấu hiệu nhận biết của đối tượng và nhận định kẻ gian có thể quay lại, lực lượng an ninh sân bay lên kế hoạch vây bắt đối tượng. Hiện trường vụ trộm sáng 2.10 được giữ nguyên để tránh “bứt dây động rừng”.

Đến sáng 3.10, khi Sơn vừa đột nhập vào Phòng kế toán theo đường cũ thì bị khống chế. Số tiền 330 triệu đồng trong két sắt được giữ nguyên.

Được biết, Sơn là nhân viên Xí nghiệp Thương mại mặt đất Đà Nẵng (thuộc Tổng Công ty hàng không Việt Nam). Hiện, Xí nghiệp Thương mại mặt đất Đà Nẵng đã đình chỉ chức vụ của Sơn để phục vụ quá trình điều tra theo quy định.

Theo Tấn Việt (Báo giao thông)
An ninh Xã hội - Băng chuyên đột nhập nhà dân, trộm két sắt sa lưới Băng chuyên đột nhập nhà dân, trộm két sắt sa lưới
Chỉ trong thời gian ngắn, băng của Hậu đã liên tiếp đột nhập vào nhà dân gây ra 25 vụ trộm, lấy nhiều tài sản trị giá hàng trăm triệu đồng.
An ninh Xã hội - Sang Trung Quốc "học" trộm két sắt rồi về quê hành nghề Sang Trung Quốc "học" trộm két sắt rồi về quê hành nghề
Mỗi phi vụ đột nhập nhà dân trộm két sắt đối tượng Mai Phi Trường chỉ mất khoảng 20 phút.
An ninh Xã hội - TP.HCM: Điều tra vụ mất trộm két sắt chứa hơn 800 triệu đồng TP.HCM: Điều tra vụ mất trộm két sắt chứa hơn 800 triệu đồng
Được người mua hàng gọi điện thoại báo, bà L. trở về nhà thì thấy đồ đạc bị lục lọi, vứt tứ tung. Chiếc két sắt chứa nhiều tài sản có giá...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang