Vác súng vào rừng tìm trâu, bắn nhầm anh vợ (Phần Cuối)

Thứ Bảy, ngày 14/11/2015 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Phía sau bản án

“Chồng tôi chết ngay tại chỗ, chết trong rừng không được nhìn mặt con cái. Tôi buồn lắm, đau trong lòng lắm. Biết thế nhưng tôi và các con vẫn tha thứ cho chú Toan vì chú ấy là anh em với nhà tôi, nên tôi không muốn gia đình hai bên phải ghét nhau, rồi sinh thù hận, mất tình anh em, họ hàng”, bà Lương Thị Dum, vợ nạn nhân chia sẻ.

Mất chồng, mất cha ai mà chẳng đau, chẳng xót song vì tình làng nghĩa xóm, tình thân trong gia đình, bà Dum cố gạt đi nước mắt mà giữ hòa khí trong gia đình, để thôn bản luôn được binh yên. Tấm lòng cao thượng như thế thật đáng trân quý. Nó không chỉ giúp người gây án bớt đi mặc cảm tội lỗi mà còn tạo cho họ cơ hội làm lại cuôc đời.

Theo ANTV
Video An ninh - Bị từ chối quan hệ, gã trai giết bạn gái trong rừng (P.Cuối) Bị từ chối quan hệ, gã trai giết bạn gái trong rừng (P.Cuối)
23 năm tù giam, đó là cái kết đau buồn cho một mối tình online, người chết, kẻ ở tù.
Video An ninh - Bị từ chối quan hệ, gã trai giết bạn gái trong rừng (P.2) Bị từ chối quan hệ, gã trai giết bạn gái trong rừng (P.2)
Không có người đối chứng, cũng chẳng có ai làm chứng. Lời thiên hạ dị nghị, lời khai máu lạnh từ kẻ thủ ác cứ như xát muối, làm se sắt trái...
Video An ninh - Bị từ chối quan hệ, gã trai giết bạn gái trong rừng (P.1) Bị từ chối quan hệ, gã trai giết bạn gái trong rừng (P.1)
Không thỏa mãn được dục vọng, Đương dùng áo siết cổ, dùng đá đập nhiều nhát vào đầu khiến bạn gái tử vong...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phía sau bản án
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang