Vác súng vào rừng tìm trâu, bắn nhầm anh vợ (Phần 2)

Thứ Sáu, ngày 13/11/2015 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Phía sau bản án

Sử dụng súng săn và vô ý làm chết người, ông Toan vô cùng day dứt và ân hận. Song, chính tình thương, sự cảm thông của người thân, gia đình và làng xóm đã giúp ông bớt đi mặc cảm, nỗ lực sửa sai, đứng lên trở thành người có ích cho bản làng.

Ông Toan có cơ hội cải tạo tại địa phương phần vì nhờ chính sách khoan hồng của pháp luật, phần nhờ sự vị tha của gia đình ông Lò Văn Diêm. Nếu không biết về vụ án, người ta sẽ chẳng thể tin rằng những người vẫn ngày ngày quây quần trong ngôi nhà sàn ấy từng là nạn nhân – hung thủ của một vụ án mạng.

Người dân vùng cao là thế, họ có cái lý riêng của mình. Đồng bào luôn lấy tình thân, tình làng nghĩa xóm làm trọng. Ấy vậy nên, với những chuyện đã qua nhất là do vô ý vô tình, bà con sẵn lòng xóa bỏ thù hận, tha thứ cho nhau. 

Mời độc giả đón xem phần cuối Phía sau bản án: "Vác súng vào rừng tìm trâu, bắn nhầm anh họ​", vào 19h00, 14/11/2015.

Theo ANTV
Video An ninh - Bị từ chối quan hệ, gã trai giết bạn gái trong rừng (P.Cuối) Bị từ chối quan hệ, gã trai giết bạn gái trong rừng (P.Cuối)
23 năm tù giam, đó là cái kết đau buồn cho một mối tình online, người chết, kẻ ở tù.
Video An ninh - Bị từ chối quan hệ, gã trai giết bạn gái trong rừng (P.2) Bị từ chối quan hệ, gã trai giết bạn gái trong rừng (P.2)
Không có người đối chứng, cũng chẳng có ai làm chứng. Lời thiên hạ dị nghị, lời khai máu lạnh từ kẻ thủ ác cứ như xát muối, làm se sắt trái...
Video An ninh - Bị từ chối quan hệ, gã trai giết bạn gái trong rừng (P.1) Bị từ chối quan hệ, gã trai giết bạn gái trong rừng (P.1)
Không thỏa mãn được dục vọng, Đương dùng áo siết cổ, dùng đá đập nhiều nhát vào đầu khiến bạn gái tử vong...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phía sau bản án
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang