Uống rượu xong chém người nằm ngủ cạnh mình vỡ sọ

Thứ Ba, ngày 03/10/2017 19:07 PM (GMT+7)

Uống rượu xong, Bền nằm ngủ cạnh chàng trai 16 tuổi rồi nhớ đến chuyện hôm Tết bị nhóm thanh niên đánh, nghi ngờ chàng trai này có đánh mình, Bền dùng dao tấn công...

Ngày 3-10, TAND tỉnh Nghệ An tiếp tục xử sơ thẩm, tuyên phạt Phạm Đức Bền (32 tuổi, trú xã Châu Nga, huyện Quỳ Châu, Nghệ An) 13 năm tù về tội giết người.

Tòa buộc Bền phải bồi thường cho bị hại là anh Lữ Văn Thương 16 tuổi, trú xã Châu Bình, huyện Quỳ Châu, Nghệ An hơn 90 triệu đồng.

Uống rượu xong chém người nằm ngủ cạnh mình vỡ sọ - 1

Phạm Đức Bền lĩnh 13 năm tù về tội giết người.

Theo hồ sơ, tết Nguyên đán 2017, Bền sang xã Châu Bình đi chơi tết và bị một nhóm thanh niên ở xã này đánh.

Tối 6-5, Bền đến lán trại công trình ở xã Châu Nga chơi và uống rượu với hai người bạn. Lúc này Thương đang nằm ngủ trong lán trại.

Sau khi uống rượu xong, một người bạn của Bền đi soi bắt ếch để làm mồi nhậu; một người bạn leo lên gác hai ngủ, còn Bền xuống ngủ cạnh Thương.

Nằm bên Thương được một lúc, Bền nhớ đến chuyện hôm tết Nguyên đán bị đánh đau. Bền dậy lấy con dao tấn công nhiều nhát vào người Thương. Do Thương đang ngủ nên không kịp phản ứng và không kịp bỏ chạy. Chưa dừng lại, Bền còn trùm chăn lên người Thương rồi dùng dao tấn công tiếp.

Các công nhân khác nghe ồn ào, thức giấc phát hiện sự việc thì Bền bỏ đi. Một lúc sau Bền quay lại tiếp tục tuyên bố chém chết Thương. Mọi người can ngăn rồi đưa Thương đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị chém nhiều nhát vào đầu, đùi, cẳng chân, gây vỡ xương hộp sọ. Thương được cấp cứu, cứu sống, nhưng tổn hại 44% sức khỏe.

Tại phiên tòa, Bền khai nhận rằng khi nằm cạnh Thương nhớ câu chuyện bị đánh hôm tết Nguyên đán nên nghĩ rằng trong nhóm thanh niên đuổi đánh mình có Thương. Bền cho rằng, không có ý định giết người mà chỉ là chém để trả thù, dằn mặt..

HĐXX cho rằng, Bền có hành vi côn đồ, chém Thương tới hai lần, rồi lần thứ ba nhờ được mọi người can ngăn và Bền bỏ đi về nhà ngủ chứ không đưa nạn nhân đi cấp cứu, nạn nhân không chết là ngoài ý chí chủ quan của bị cáo. Việc truy tố bị cáo về tội giết người là đúng người đúng tội, cần xử phạt nghiêm minh.

Ba anh em chém người thủng bụng, chấn thương sọ não

Sau khi nhậu, bực mình vì bị can ngăn trong cuộc cãi nhau, Trương Ngọc Măng đã gọi 2 em đến "xử" làm 2 người vô...

Theo Đ.Lam (Pháp luật TP.HCM)
An ninh Xã hội - Ôm hận cũ, chém người lìa tay chết tại chỗ Ôm hận cũ, chém người lìa tay chết tại chỗ
Tức giận vì mối hận cũ, Lộc cầm dao tự chế chém nhiều nhát, khiến nạn nhân đứt cánh tay và làm anh này tử vong tại chỗ.
An ninh Xã hội - Anh gọi gần 50 'chiến hữu' đi chém người trả thù cho em Anh gọi gần 50 'chiến hữu' đi chém người trả thù cho em
Ngày 24/8, tại Cần Thơ, TAND cấp cao TP. HCM đã xét xử phúc thẩm vụ án giết người của một băng nhóm ở quận Thốt Nốt, TP. Cần Thơ.
An ninh Xã hội - Anh gọi gần 50 "chiến hữu" đi chém người trả thù cho em Anh gọi gần 50 "chiến hữu" đi chém người trả thù cho em
Ngày 24/8, tại Cần Thơ, TAND cấp cao TP. HCM đã xét xử phúc thẩm vụ án giết người của một băng nhóm ở quận Thốt Nốt, TP. Cần Thơ.
Chiêu thức " bỏ bùa" của người chồng khiến vợ lú lẫn Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Chiêu thức " bỏ bùa" của người chồng khiến vợ lú lẫn
Đã có không ít các trường hợp nam giới bị yếu sinh lý tìm đến các bài thuốc truyền miệng trong dân gian để kiếm tìm cho mình một cơ hội.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang