Tưới xăng đốt người tình, một người chết, 2 bị thương

Thứ Bảy, ngày 11/06/2016 15:34 PM (GMT+7)

Khoảng 0h sáng 11/6, nhiều người sống trên đường Lương Thế Vinh, phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết (Bình Thuận) nghe tiếng kêu cứu phát ra từ căn nhà số 19B cùng với ngọn lửa bốc cháy dữ dội.

Hàng chục người dân đã lao vào phá khóa cổng và cửa phòng dập lửa để giải cứu bà Nguyễn Thị Ngọc Hiên (48 tuổi) và người con trai Nguyễn Văn Chuộng (22 tuổi) ra khỏi đám cháy, đưa đến Bệnh viện An Phước cấp cứu.

Tuy nhiên tại hiện trường vẫn còn thi thể một người đàn ông bị cháy đen, cả căn phòng nồng nặc mùi xăng.

Nằm trên giường điều trị bà Hiên cho biết, người tử vong là ông Nguyễn Văn Anh (hay còn gọi là Quang, quê xã Hàm Mỹ, Hàm Thuận Nam) cũng là người đổ xăng, phóng hỏa định đốt bà.

Theo ghi nhận của chúng tôi, căn nhà nơi xảy ra vụ việc được ngăn thành 3 phòng. Phòng phía trước cho thuê, phòng giữa bà Hiên ở một mình và phòng cuối anh Chuộng cùng vợ ở.

Tưới xăng đốt người tình, một người chết, 2 bị thương - 1

Hiện trường vụ việc

Tưới xăng đốt người tình, một người chết, 2 bị thương - 2

Tưới xăng đốt người tình, một người chết, 2 bị thương - 3

Hai nạn nhân bị bỏng

Bà Hiên cho biết, cách đây 2 năm bà và ông Anh quen nhau dù biết ông Anh trước đó đã có hai đời vợ và mua bán thanh long thua lỗ, nợ nần. Ông Anh thường xuyên ghé nhà bà và chung sống với nhau như vợ chồng.

Thời gian gần đây, do bế tắc trong việc kinh doanh, ông Anh tỏ ra chán nản thường xuyên đánh đập bà Hiên và dọa giết con trai bà thậm chí có lần ông rủ bà cùng tự tử vì bế tắc.

Trước thái độ của ông Anh, sau nhiều lần động viên không được, bà Hiên lo lắng nên có ý muốn không qua lại với ông Anh nữa.

Cách ngày xảy ra sự việc 2 ngày, ông Anh đến nhà có dọa đánh bà Hiên và bà báo với công an địa phương để giải quyết. Công an sau đó có mời 2 người lên để giải quyết sự việc nhưng ông không tới.

Ngày hôm sau, ông Anh đến nhà có nói với bà Hiên về mối quan hệ nhưng bà Hiên không đồng ý. Đến rạng sáng nay, ông Anh đến nhà mang theo can xăng 10 lít rồi trèo tường vào nhà đổ xăng vào phòng của bà Hiên với ý định châm lửa đốt. Nghe tiếng nước chảy, anh Chuộng ở phòng bên cạnh mở cửa chạy ra thì lúc này ông Anh đã châm quẹt làm ngọn lửa bùng cháy.

Vụ việc xảy ra làm ông Anh tử vong tại chỗ, anh Chuộng bị bỏng nặng 25% ở phần chân và bụng. Riêng bà Hiên nặng hơn (bỏng 40%) do phòng bị khóa cửa không kịp thoát ra ngoài. 

Theo PHƯƠNG NAM (Pháp luật TP.HCM)
An ninh Xã hội - Vụ tưới xăng đốt cả nhà vợ: Thêm hai nạn nhân tử vong Vụ tưới xăng đốt cả nhà vợ: Thêm hai nạn nhân tử vong
Hai nạn nhân nữ trong vụ chồng tưới xăng đốt cả nhà đã tử vong khi chuyển xuống TP. Hồ Chí Minh cấp cứu.
An ninh Xã hội - Người phụ nữ bị tưới xăng đốt ở quán cà phê đã tử vong Người phụ nữ bị tưới xăng đốt ở quán cà phê đã tử vong
Nạn nhân bị chồng cũ tưới xăng đốt ngay giữa quán cá phê đã qua đời sau nhiều ngày điều trị tại bệnh viện.
An ninh Xã hội - Một phụ nữ bị chồng tưới xăng đốt như ngọn đuốc Một phụ nữ bị chồng tưới xăng đốt như ngọn đuốc
Vào lúc 15h10 chiều nay (25/10), chị Tô Kim P, 36 tuổi, trú tại đường Trần Phú, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn đang gội đầu cho...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang