“Tú ông” điều 4 hotgirl phục vụ khách từ A tới Z

Thứ Sáu, ngày 07/10/2016 11:22 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tệ nạn mại dâm

Nhận “đơn hàng” mua dâm của vị 4 khách, Dũng phát giá 5 triệu/người và điều 4 cô gái xinh đẹp tới phục vụ các vị khách từ A tới Z.

“Tú ông” điều 4 hotgirl phục vụ khách từ A tới Z - 1

Các cô gái đang bán dâm với giá 5 triệu đồng/lượt thì bị cảnh sát hiện. (Ảnh Y.H)

Ngày 7.10, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đang điều tra làm rõ hành vi môi giới mại dâm của đối tượng Nguyễn Xuân Dũng (SN 1976, ở Ba Đình, Hà Nội).

Dũng là nghi phạm tổ chức môi giới mua bán dâm cho 4 đôi nam nữ tại nhà Nghỉ Mỹ Lan (ở phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm).

Trước đó, ngày 3.10, tổ công tác Đội Cảnh sát Hình sự, Công an quận Bắc Từ Liêm bất ngờ kiểm tra hành chính nhà nghỉ Mỹ Lan, qua đó phát hiện 4 cô gái xinh đẹp đang bán dâm cho 4 vị khách nam.

Tại cơ quan điều tra, các cô gái bán dâm khai nhận, họ phục vụ khách làng chơi qua sự giới thiệu của Nguyễn Xuân Dũng.

Theo đó, chiều 3.10, các cô gái nhận được tin nhắn trên mạng xã hội Zalo của Dũng với nội dung hỏi “có đi tiệc được không”. Hiểu ý Dũng bảo đi bán dâm cho khách nên các cô gái nhắn tin nhận lời.

Các khách mua dâm khai nhận, chiều 3.10, sau khi đi ăn nhậu cả nhóm nảy sinh ý định mua dâm. Anh T, một người trong nhóm đã gọi cho Dũng đặt vấn đề cần mua dâm 4 cô gái “chân dài”.

Dũng đồng ý và phát giá nếu “chơi đến... Z” thì phải chi 5 triệu đồng cho mỗi cô gái. Anh T đồng ý nên cả nhóm đến nhà nghỉ Mỹ Lan đặt phòng sau đó thông báo với Dũng.

Sau khi tới nhà nghỉ nhận 20 triệu đồng từ anh T, Dũng gọi gái 4 cô gái đến để phục vụ 4 vị khách nam.

Bị cơ quan điều tra triệu tập lên làm việc, Dũng đã khai nhận hành vi môi giới cho 4 đôi nam nữ mua bán dâm tại nhà nghỉ Mỹ Lan.

Căn cứ lời khai khai của các đối tượng, cơ quan điều tra làm rõ, cách đây khoảng 3 tháng, Dũng tham gia vào mạng xã hội Zalo để đăng tin tuyển gái xinh đẹp và tin tổ chức sự kiện với ý nghĩa phục vụ khách có nhu cầu “vui vẻ” với chân dài. Dũng để lại số điện thoại của mình để khách có nhu sẽ tiện liên hệ.

Dũng đưa ra 3 cấp độ các cô gái xinh đẹp phục vụ khách, trong đó cấp độ 1 là nói chuyện cùng khách; cấp độ 2 là đi ăn, đi chơi, đi du lịch; cấp độ 3 là dịch vụ bán dâm. Mỗi cấp độ Dũng đưa ra mức giá khác nhau như cấp độ 2 có giá 1,2 triệu đồng/người, cấp độ 3 là 5 triệu đồng/người.

Với mỗi lần bán dâm thành công, Dũng trả cho gái mại dâm 3,5 triệu đồng, Dũng giữ lại 1,5 triệu đồng để ăn tiêu.

Theo Đỗ Tuấn – Hưng Nguyên (Dân Việt)
An ninh Xã hội - Lời khai "tú ông" sở hữu các người mẫu bán dâm nghìn đô Lời khai "tú ông" sở hữu các người mẫu bán dâm nghìn đô
Ngoài môi giới mại dâm nữ, Hoàng còn tổ chức bán dâm cho người đồng tính.
An ninh Xã hội - Kỹ xảo biến gái bán dâm xấu thành đẹp của "tú ông" 9X Kỹ xảo biến gái bán dâm xấu thành đẹp của "tú ông" 9X
Đội gái gọi do Mạnh điều hành hầu hết ngoại hình xấu, nhưng qua các phần mềm chỉnh sửa, ghép ảnh, “tú ông” này đã giúp các thiếu nữ trở nên...
An ninh Xã hội - TP.HCM: Hàng loạt tú ông, tú bà hầu tòa TP.HCM: Hàng loạt tú ông, tú bà hầu tòa
Tiếp viên ở các quán bar tại trung tâm quận 1 chỉ bán dâm và kích dục cho khách nước ngoài, khách phải trả tiền trước cho quản lý bar.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tệ nạn mại dâm
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang