"Tú ông" dắt mối mại dâm cho người nước ngoài qua mạng

Thứ Sáu, ngày 21/10/2016 12:52 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tệ nạn mại dâm

Thông qua mạng xã hội, Dũng làm quen với người nước ngoài có nhu cầu mua dâm rồi đưa gái bán dâm đến tận nhà khách hàng.

"Tú ông" dắt mối mại dâm cho người nước ngoài qua mạng - 1

Qua mạng xã hội, Dũng đã dẫn mối mại dâm cho người nước ngoài

Ngày 20/10/2016, công an TP. Bắc Ninh (Bắc Ninh) đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Đỗ Trung Dũng (23 tuổi), trú thôn Đạo Ngạn, xã Quang Châu, huyện Việt Yên (Bắc Giang) về hành vi môi giới mại dâm cho người nước ngoài.

Thủ đoạn của Dũng là thông qua mạng xã hội wechat tìm kiếm và làm quen, trao đổi với những người nước ngoài có nhu cầu mua dâm trên địa bàn. Khi hai bên thống nhất được giá cả, Dũng sẽ đưa gái đến bán dâm tại nhà của khách hàng.

Qua quá trình điều tra, đội cảnh sát hình sự công an TP. Bắc Ninh đã phát hiện Đỗ Trung Dũng và Trần Thị Tân H. ở Điện Biên có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Lấy lời khai từ Đỗ Trung Dũng và những người có liên quan, cơ quan điều tra đã có đủ tài liệu, chứng cứ chứng minh đối tượng Dũng có hành vi môi giới cho Trần Thị Tân H. và một người nước ngoài tại phường Võ Cường, TP .Bắc Ninh (Bắc Ninh) vào ngày 17.10.2016 với giá 1,3 triệu đồng.

Theo D.T (Người đưa tin)
An ninh Xã hội - Lời khai "tú ông" sở hữu các người mẫu bán dâm nghìn đô Lời khai "tú ông" sở hữu các người mẫu bán dâm nghìn đô
Ngoài môi giới mại dâm nữ, Hoàng còn tổ chức bán dâm cho người đồng tính.
An ninh Xã hội - Kỹ xảo biến gái bán dâm xấu thành đẹp của "tú ông" 9X Kỹ xảo biến gái bán dâm xấu thành đẹp của "tú ông" 9X
Đội gái gọi do Mạnh điều hành hầu hết ngoại hình xấu, nhưng qua các phần mềm chỉnh sửa, ghép ảnh, “tú ông” này đã giúp các thiếu nữ trở nên...
An ninh Xã hội - Chân dung "tú ông" cầm đầu đường dây gái gọi Chân dung "tú ông" cầm đầu đường dây gái gọi
Nguyên quản lý gần chục “chân dài”, điều các “đào” đi khách trong và ngoài nước.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tệ nạn mại dâm
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang