Tử hình "phi công trẻ" sát hại con gái của tình nhân

Thứ Ba, ngày 11/11/2014 14:57 PM (GMT+7)

Hành vi của bị cáo quá man rợ nên Tòa quyết định tuyên phạt án tử hình.

Ngày 11/11/2014, TAND TP.HCM tuyên phạt Trần Đại Quang (25 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận) mức án tử hình về tội Giết người.

Tử hình "phi công trẻ" sát hại con gái của tình nhân - 1

Quang nhận mức án tử hình

Năm 2012 Quang gặp và có tình cảm với bà Huỳnh Thị Cẩm Nhung (gần 40 tuổi, huyện Củ Chi). Giữa năm 2013, bà Nhung muốn chấm dứt tình cảm nhưng Quang không đồng ý. Nhiều lần, Quang gọi điện nhưng bà Nhung đều từ chối gặp.

Sáng 8/8/2013, Quang gọi điện nhờ bà Nhung chở đi xin việc làm nhưng do bận nên bà từ chối. Quang mượn xe chạy đến nhà bà. Đến nơi, Quang được con gái bà Nhung là chị Huỳnh Lê Cẩm Uyên (21 tuổi) mở cửa.

Chị Uyên không đồng tình mối quan hệ giữa mẹ với Quang. Khi gặp, chị Uyên trách: “Ông là thanh niên mà suốt ngày cứ bám váy phụ nữ không biết nhục à?”. Quang bực mình, xông vào bóp cổ, dùng dây nịt siết cổ rồi nhấn nước cho đến khi nạn nhân tử vong. Sợ chị Uyên tỉnh, Quang kéo vào nhà vệ sinh rồi đổ sữa tắm, nấu nước sôi đổ vào miệng nạn nhân.

Trong lúc Quang đang thực hiện hành vi, anh Trần Nhật Quân (bạn trai chị Uyên) đến gõ cửa. Quang mặc quần jean, ở trần chạy ra nói chị Uyên đã đi với cha ruột. Anh Quân gọi điện cho cha người yêu thì được biết chị Uyên không có ở đó. Lúc này, anh Quân dọa báo công an thì Quang mở cửa, bỏ chạy. Sáng hôm sau, Quang ra đầu thú.

Tử hình "phi công trẻ" sát hại con gái của tình nhân - 2

Bà nội nạn nhân đau khổ với di ảnh trên tay

Khi mới bị bắt, Quang khai sát hại chị Uyên xong có thực hiện hành vi đồi bại. Do đó, cơ quan điều tra đã truy tố gã hai tội là Giết người và Hiếp dâm. Tuy nhiên, về sau, gã thay đổi lời khai, cho rằng lúc mới bị bắt quá hoảng loạn nên khai không chính xác. Sự thật là gã không xâm hại nạn nhân.

Tại phiên tòa, Quang khai, tối xảy ra vụ án có đến đám tang thắp nhang cho chị Uyên. Ngoài ra, Quang còn thừa nhận với bà Nhung mình chính là hung thủ. Thế nhưng, bà Nhung im lặng cho Quang ra về.

Bà Nhung thừa nhận có điều này. Bà cho biết, sở dĩ hôm đó không báo cho cơ quan công an mọi việc vì lúc đó chỉ có hai người và điện thoại hết pin.

Theo Sông Bồ (Khám phá)
An ninh Xã hội - Xác cô gái lõa thể dưới ao: Bắt "phi công trẻ" Xác cô gái lõa thể dưới ao: Bắt "phi công trẻ"
Cho rằng bạn trai còn trẻ con nên cô gái quyết định phá thai thì bị gã "phi công trẻ" sát hại.
An ninh Xã hội - Khởi tố "phi công trẻ" cưỡng dâm người tình Khởi tố "phi công trẻ" cưỡng dâm người tình
Đạt không đồng ý chia tay mà còn ép chị H. quan hệ và dọa nếu không tiếp tục thì sẽ giết chết.
An ninh Xã hội - Ghen tuông đâm chết người tình, "phi công trẻ" lĩnh án Ghen tuông đâm chết người tình, "phi công trẻ" lĩnh án
Nghi ngờ chị Thuyết có tình cảm với người đàn ông khác, Duẩn ghen tuông khiến 2 người xảy ra xô xát.
An ninh Xã hội - Vào khách sạn "vui vẻ", bị "phi công trẻ" đánh bất tỉnh Vào khách sạn "vui vẻ", bị "phi công trẻ" đánh bất tỉnh
Sau cuộc vui, nam thanh niên bất ngờ đấm đá túi bụi, dùng dây nịt siết cổ "tình già" đến bất tỉnh.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang