Từ Đà Lạt tới Đà Nẵng giả nhà sư để ăn xin

Thứ Hai, ngày 01/02/2016 19:00 PM (GMT+7)

Một phụ nữ ở Đà Lạt đã đến TP Đà Nẵng cạo trọc đầu để giả làm nhà sư và dẫn theo chú tiểu để ăn xin. Cơ quan chức năng đã tiến hành làm việc và xử lý hành vi trên.

Ngày 1-2, Công an phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng đã phối hợp với Tổ xử lý người lang thang xin ăn - Sở Lao động Thương binh Xã hội TP Đà xử lý một trường hợp giả dạng nhà sư đi khất thực.

Từ Đà Lạt tới Đà Nẵng giả nhà sư để ăn xin - 1

Bà Nhung thú nhận giả dạng nhà sư để đi xin ăn kiếm tiền

Theo đó khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, người dân phường Thạch Thang phát hiện một nhà sư nữ dẫn theo một chú tiểu đi khắp các tuyến phố để khất thực bằng cách xin tiền. Thấy nhà sư này có nhiều biểu hiện nghi vấn nên người dân gọi điện thoại báo cho cơ quan chức năng.

Lực lượng công an phường Thạch Thang đã ngay lập tức mời người phụ nữ trên này về trụ sở để tìm hiểu. Tại đây, “nữ sư” không còn cách nào khác phải thú nhận mình chỉ là sư giả.

Tên thật của “nữ sư” này là Trần Thị Tuyết Nhung (SN 1944, ngụ TP Đà Lạt, Lâm Đồng). Chú tiểu đi cùng có tên thật là Quỳnh Ngân Trâm (SN 2004, ngụ tỉnh Lâm Đồng).

Bà Nhung cho hay bà và cháu Trâm từ TP Đà Lạt đến TP Đà Nẵng sống hơn 1 tháng qua và giả dạng nhà sư để đi ăn xin trá hình. Cũng tại cơ quan công an, bà Nhung cam kết sẽ chấm dứt việc giả dạng ăn xin và được trả về nhà trọ.

Theo P. Điền (Người lao động)
An ninh Xã hội - Gia sư “tống tình” nữ sinh lĩnh 18 tháng tù Gia sư “tống tình” nữ sinh lĩnh 18 tháng tù
Ngày 22/1, TAND TP Hải Phòng xử sơ thẩm vụ gia sư “tống tình” nữ sinh, tuyên phạt Trần Tuấn Hoàng (32 tuổi, trú phường Lạc Viên, quận Ngô...
An ninh Xã hội - Gia sư ép nữ sinh vào khách sạn để tống tình Gia sư ép nữ sinh vào khách sạn để tống tình
Sau khi bị học trò chấm dứt quan hệ tình cảm, gia sư Trần Tuấn Hoàng (SN 1982, ở Hải Phòng) đã ra “tối hậu thư” đe dọa sẽ giết cả gia đình...
An ninh Xã hội - Nữ gia sư bị phụ huynh "hại đời" Nữ gia sư bị phụ huynh "hại đời"
Sau khi cô Lệ dạy học cho con mình xong, chuẩn bị ra về thì Dương Kim Chiều (SN 1974, trú tại tổ 21 Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội) đã kéo cô Lệ...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang