Tú bà xinh đẹp tự khỏa thân tiếp thị trên web "đen"

Thứ Ba, ngày 29/12/2015 19:49 PM (GMT+7)

Hằng tự chụp ảnh khỏa thân tung lên trang web “đen” chào mời khách sau đó điều gái bán dâm tới phục vụ. Có những cô gái “vui vẻ” với khách với giá 3 triệu đồng/lần.

Ngày 29.12, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đang tạm giữ Ngô Thúy Hằng (27 tuổi, Nam Định) để điều tra về hành vi “môi giới mại dâm”.

Theo điều tra, trước đó, Công an phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy) phát hiện một số cô gái đăng tải các bức ảnh khêu gợi lên mạng internet với mục đích “câu” khách mua dâm. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an phường Trung Hòa đã làm rõ một đường dây môi giới mại dâm do Ngô Thúy Hằng điều hành.

Tú bà xinh đẹp tự khỏa thân tiếp thị trên web "đen" - 1

“Tù bà” Ngô Thúy Hằng (ảnh nhỏ) môi giới cho khách mua bán dâm với các cô gái tại nhà nghỉ.

Đêm 22.12, Công an phường Trung Hòa kiểm tra một nhà nghỉ ở đường Trần Duy Hưng, bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Các cô gái bán dâm khai nhận, “mua vui” cho khách dưới sự môi giới của Ngô Thúy Hằng.

Hằng bị cảnh sát bắt giữ khi đang ngồi ở phòng trọ sử dụng điện thoại để điều gái bán dâm.

Tại cơ quan điều tra, Hằng thừa nhận hành vi môi giới mại dâm cho các cô gái ở Hà Nội.

Điều tra ban đầu xác định, Hằng đăng tải ảnh khỏa thân của mình lên các web “đen” hoặc tài khoản Zalo, Viber kèm theo những lời quảng cáo về bản thân để chào mời khách mua dâm.

Khi khách mua dâm liên hệ, Hằng sẽ thỏa thuận giá cả và điều gái cô gái khác đến “mây mưa” với khách.

Tuy nhiên, trước khi “vui vẻ” với các cô gái, khách mua dâm phải trả tiền cho Hằng qua tài khoản ngân hàng. Hằng và các cô gái bán dâm cũng thống nhất chia đôi tiền môi giới và bán dâm thông qua tài khoản ngân hàng.

Trung bình mỗi lần mua dâm qua sự dắt mối của Hằng, khách làng chơi phải trả ít nhất là 500 nghìn đồng. Có cô gái bán dâm trong đường dây của Hằng chỉ phục vụ khi khách trả 3 triệu đồng/lần mua dâm.

Theo Phương Tiến (danviet.vn)
An ninh Xã hội - Học cấp 3 đã là "tú bà", môi giới bán dâm ngay trên lớp Học cấp 3 đã là "tú bà", môi giới bán dâm ngay trên lớp
Ngồi trước vành móng ngựa là một nữ sinh, trên mình vẫn đang khoác đồng phục học sinh cấp 3.
Video An ninh - Tú bà 9X dàn xếp cho 4 "thượng đế" hưởng lạc Tú bà 9X dàn xếp cho 4 "thượng đế" hưởng lạc
Ngày 9.10, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Hoàng Mai Tấm (SN 1991,...
An ninh Xã hội - Tú bà “nuôi” nhân viên bán dâm cho khách Tú bà “nuôi” nhân viên bán dâm cho khách
Mở quán massage từ đầu năm 2014, tú bà tên Hường nảy sinh ý định cho nhân viên bán dâm khi khách yêu cầu.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang