Truy tìm hung thủ giết hai bà cháu trong đêm (Phần 1)

Thứ Bảy, ngày 21/03/2015 19:00 PM (GMT+7)

Vào đêm ngày 12 tháng 8 năm 2014, đã xảy ra một vụ án mạng kinh hoàng trên địa bàn tỉnh Nam Định.

Hiện trường là một ngôi nhà đóng kín, với vài dấu vết mơ hồ, nhân chứng duy nhất là một đứa trẻ mới 4 tuổi. Vụ việc chỉ được phát hiện vào trưa ngày hôm sau, khi mọi người nghe tiếng cháu bé khóc trong nhà.

Tại hiện trường, bà Đinh Thị Đủng cùng cháu nội là Trinh Minh Khôi (11 tuổi) được phát hiện chết gục trên vũng máu. Cháu Trịnh Văn Khiêm (4 tuổi) nằm ngủ trong buồng đến sáng mới tỉnh dậy và kêu khóc.

Khám nghiệm hiện trường và tử thi cho thấy hành vi phạm tội của kẻ thủ ác hết sức dã man, nạn nhân bị tấn công mạnh với nhiều thương tích trên người.

Cuộc truy tìm kẻ sát thủ máu lạnh gây ra cái chết cho bà Đủng cùng cháu nội diễn ra như thế nào? Mời đọc giả đón xem Phần 2: " Truy tìm hung thủ sát hại dã man hai bà cháu trong đêm" vào 19h00, 22/03/2015.

Theo ANTV
ad zone of 24h
Video An ninh - Dấu vết từ đôi bông tai và án tử cho kẻ thủ ác (Phần 1) Dấu vết từ đôi bông tai và án tử cho kẻ thủ ác (Phần 1)
Người dân xã Nam Dong (Đắk Nông) đã bàng hoàng khi phát hiện một cụ bà 77 tuổi bị giết ngay trong nhà.
Vụ án nổi tiếng - Dấu vết từ đôi bông tai và án tử cho kẻ thủ ác (Phần 2) Dấu vết từ đôi bông tai và án tử cho kẻ thủ ác (Phần 2)
Qua khám nghiệm hiện trường, các trinh sát phát hiện đôi khuyên tai bằng vàng trên người nạn nhân đã biến mất.
Video An ninh - Dấu vết từ đôi bông tai và án tử cho kẻ thủ ác (Phần cuối) Dấu vết từ đôi bông tai và án tử cho kẻ thủ ác (Phần cuối)
Thấy bà Kim đang ngồi một mình xem tivi, Thiều lẻn vào trong nhà, chờ đến khi nạn nhân ngủ say đã ra tay bóp cổ đến chết rồi cướp tài sản.
Vụ án nổi tiếng - Truy tìm hung thủ sát hại bà lão bán bánh chuối chiên Truy tìm hung thủ sát hại bà lão bán bánh chuối chiên
Ngày 29/5/2014, tại Bạc Liêu đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng, nạn nhân là một bà lão bán bánh chuối.
ad zone of 24h
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang