Truy sát kinh hoàng giữa phố, 1 người mất tích

Chủ Nhật, ngày 02/08/2015 18:11 PM (GMT+7)

Công an đang điều tra một vụ hỗn chiến tại nhà thì nhận được tin báo xảy ra một vụ truy sát trên phố, làm một người nhảy xuống ao mất tích. Vụ việc xảy ra tại TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

Chiều 2-8, Công an thành phố Mỹ Tho đã khám nghiệm hiện trường và tổ chức truy bắt hàng chục sát thủ ngang nhiên mang hung khí truy sát người kinh hoàng giữa phố, làm 1 người mất tích dưới nước.

Truy sát kinh hoàng giữa phố, 1 người mất tích - 1

Công an khám nghiệm trường vụ truy sát kinh hoàng giữa phố

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 14 giờ ngày 2-8, một nhóm thanh niên mang hung khí đến nhà của một đối tượng tên Duy “mập” ở phường 7 để thanh toán ân oán. Sau khi hỗn chiến, nhóm thanh niên rút đi, bỏ lại một xe máy. Công an xác định chiếc xe đó là của Cường “lì”, ngụ phường 2.

Công an đang tiến hành điều tra thì người dân lưu thông trên đường Yersin, phường 4 lại thấy một vụ hỗn chiến kinh hoàng khác. Theo đó, 2 thanh niên đi xe máy bị hơn 10 đối tượng dùng hung khí truy sát.

Truy sát kinh hoàng giữa phố, 1 người mất tích - 2

Hung khí còn sót lại ở hiện trường

Hai thanh niên đã bỏ xe, nhảy xuống giếng nước (ao làng) để thoát thân. Sau đó, 1 người bơi lên bờ còn 1 người mất tích. Tại hiện trường, công an thu giữ nhiều cây tràm đã bị gãy nhiều đoạn.

Theo M.Sơn (Người lao động)
Cảnh giác - Bị truy sát nửa đêm, nam thanh niên nhảy lầu chạy trốn Bị truy sát nửa đêm, nam thanh niên nhảy lầu chạy trốn
Nhảy từ lầu 1 xuống đất chạy trốn khi bị truy sát, nhưng thanh niên 28 tuổi vẫn bị nhóm đối tượng rượt đuổi chém gục tại chỗ.
An ninh Xã hội - Nam sinh truy sát một phụ nữ làm đồng đến cùng để hiếp dâm Nam sinh truy sát một phụ nữ làm đồng đến cùng để hiếp dâm
Đạp xe qua ruộng, Đại thấy chị O đang trồng khoai, Đại nảy sinh thú tính và phạm liền một lúc 3 tội ác...
An ninh Xã hội - Truy sát sau đám cưới, 1 người chết, 5 bị thương Truy sát sau đám cưới, 1 người chết, 5 bị thương
Vừa mới ra khỏi đám cưới, anh Lương bị nhóm thanh niên nhào vào chém tới tấp.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang