Truy sát gia đình ở Phú Thọ: Tạm giữ 1 đối tượng

Thứ Năm, ngày 09/06/2016 09:58 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Phú Thọ

Cơ quan điều tra đã tạm giữ 1 đối tượng trong nhóm côn đồ truy sát gia đình ở Phú Thọ.

Truy sát gia đình ở Phú Thọ: Tạm giữ 1 đối tượng - 1

Nhóm côn đồ sử dụng nhiều vũ khí truy sát gia đình nạn nhân ở Phú Thọ. (Ảnh cắt từ clip)

Nguồn tin riêng của Báo Giao thông cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ truy sát kinh hoàng của một nhóm gần 60 thanh niên bặm trợn có dùng vũ khí tấn công các nạn nhân của một gia đình ở Thị xã Phú Thọ (tỉnh Phú Thọ), đêm cùng ngày (7/6), lực lượng Công an tỉnh Phú Thọ đã tạm giữ một đối tượng tự nhận là trực tiếp chém các nạn nhân. 

Theo thông tin mà PV có được, vụ việc xảy ra là do mâu thuẫn bột phát giữa hai nhóm đối tượng thanh niên và hiện cơ quan công an tỉnh Phú Thọ đang tích cực điều tra, củng cố hồ sơ để khởi tố về hành vi gây rối trật tự công cộng. Việc việc khởi tố về hành vi cố ý gây thương tích sẽ phải đợi kết quả giám định tỷ lệ thương tích của các nạn nhân.

Trước đó, Báo Giao thông đưa tin, vào khoảng 17h15, ngày 7/6, tại Tx. Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ xảy ra vụ truy sát kinh hoàng. Vào thời điểm trên, một nhóm thanh niên khoảng gần 60 người đi trên 3 ô tô đã dàn hàng ngang cầm theo hung khí gồm dao, kiếm, tuýp sắt xông vào ngôi nhà số 278, phố Nguyễn Trãi, phường Âu Cơ, Tx. Phú Thọ đâm chém nhiều người có mặt không thương tiếc.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết: “Khoảng 17h ngày 7/6, tôi từ quán bán hàng tại xã Văn Lung (phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ) về nhà. Gần đến nơi thì thấy có một nhóm 3 ô tô đi trước, phía sau khoảng gần 60 người, tay mang hung khí đang tiến về phía trước. Lấy làm lạ, tôi phóng xe về trước và hỏi con trai là Nguyễn Anh Nhật (đang ngồi cùng chơi cùng hai người bạn là Sơn và Phó), thì nghe Sơn nói “kệ, không phải việc của mình”.

“Khi nhóm người trên đến trước nhà tôi thì bất ngờ lao vào chém túi bụi nhóm Nhật, Sơn và Phó”, nhân chứng cho hay.

Cũng theo lời nhân chứng này, người nhà nạn nhân đã quỳ xin, nhưng bỏ ngoài tai những lời van xin, nhóm côn đồ này vẫn hung hãn tìm người để truy sát. Không dừng lại ở đó, nhóm côn đồ này còn dùng axit để hất vào nhà nạn nhân.

Theo Anh Đức (Báo Giao thông)
An ninh Xã hội - Người đứt cánh tay, kẻ chấn thương sọ não sau truy sát Người đứt cánh tay, kẻ chấn thương sọ não sau truy sát
Khoảng 30 đối tượng đã tham gia cuộc truy sát, khiến ba người đứt cánh tay, chấn thương sọ não, hỏng mắt...
An ninh Xã hội - Nghệ An: Kinh hoàng 2 nhà xe truy sát nhau trên QL7 Nghệ An: Kinh hoàng 2 nhà xe truy sát nhau trên QL7
Mâu thuẫn trong việc tranh giành khách, tài xế 2 xe khách chạy tuyến Vinh - Kỳ Sơn (Nghệ An) đã mang dao, kiếm truy sát nhau kinh hoàng trên...
An ninh Xã hội - Mất mạng vì điên cuồng truy sát vợ con Mất mạng vì điên cuồng truy sát vợ con
Dính những nhát chém chí mạng, Thúc đã gục xuống ngay trước cửa nhà bố mẹ vợ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phú Thọ
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang