Truy quét gái bán dâm khu vực “chợ tình” Sài Gòn

Thứ Sáu, ngày 26/02/2016 11:08 AM (GMT+7)

Sau thời gian theo dõi, cơ quan chức năng đã tung quân truy quét, xử lý một số gái bán dâm chuyên chạy xe tay ga mời chào khách trên địa bàn quận 5 và quận 10, TP HCM.

Ngày 26-2, Công an TP HCM cho biết vừa phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP HCM cùng Công an quận 5, quận 10 ra quân truy quét gái mại dâm trên các tuyến đường Nguyễn Chí Thanh, Ngô Quyền, Đào Duy Từ…Những khu vực này được ví như “chợ tình” vì thường có nhiều “chân dài” đi xe tay ga  để tiếp cận, gạ gẫm người đi đường mua dâm.

Truy quét gái bán dâm khu vực “chợ tình” Sài Gòn - 1

Truy quét gái bán dâm khu vực “chợ tình” Sài Gòn - 2

Gái mại dâm đi xe tay ga đắt tiền thường mời chào khách trên đường Nguyễn Chí Thanh và Ngô Quyền, giáp ranh giữa quận 5 và quận 10

Đêm 24-2, lực lượng chức năng đồng loạt ập vào một số khách sạn trên đường Nguyễn Duy Dương, Nguyễn Tri Phương, Đào Duy Từ (quận 10)… bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Ngoài ra, qua trinh sát địa bàn công an còn phát hiện trên đường Nguyễn Chí Thanh – Ngô Quyền (giáp ranh giữa quận 5 và quận 10) có khoảng chục cô gái ăn mặc hở hang, rảo lên xuống tuyến đường này để tìm khách.

Các cô gái khai bỏ tiền ra thuê xe tay ga đắt tiền để dễ hoạt động, từ 8 giờ sáng đến khuya; giá mỗi lần đi khách là từ 300.000 đồng – 500.000 đồng/lần.

Đáng nói, những cuộc tiếp xúc giữa gái bán dâm và khách đều được các đối tượng bảo kê theo dõi sát sao. Có một số trường hợp từng bị bảo kê đánh dằn mặt vì trả giá xong không chịu đến khách sạn mua dâm.

Đợt truy quét lần này, cơ quan chức năng còn xử lý một số đối tượng là quản lý, xe ôm… chuyên môi giới và chở “đào” đến khách sạn bán dâm.

Theo Sỹ Hưng (Người lao động)
An ninh Xã hội - Nhìn thoáng về nghề nhạy cảm Nhìn thoáng về nghề nhạy cảm
Các cô gái làm nghề nhạy cảm vừa bị bóc lột vừa bị những người cho vay nặng lãi rình rập… đẩy các cô đi bán dâm để trả lãi.
An ninh Xã hội - Gái bán dâm bị cột bằng nợ nần Gái bán dâm bị cột bằng nợ nần
Chỉ cần không ra đường một thời gian ngắn, các cô gái bán dâm phải bỏ trốn hoặc bị đánh vì nợ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang