Truy nã kẻ cầm đầu đường dây ma túy lớn

Thứ Bảy, ngày 17/08/2013 07:38 AM (GMT+7)

Ngày 16/8, Đại tá Lê Ngọc Lưu, Trưởng Công an TP Hội An -Quảng Nam, cho biết vừa phát lệnh truy nã toàn quốc đối với Nguyễn Đức Cường (SN 1981, trú huyện Điện Bàn, Quảng Nam).

Cường là đối tượng cầm đầu đường dây mua bán ma túy quy mô lớn ở Hội An.

Theo hồ sơ, từ đầu tháng 3, Công an Hội An nhận được thông tin quán cà phê Góc (số 69 Nguyễn Tất Thành, Hội An) được sử dụng làm nơi mua bán ma túy.

Qua điều tra, xác định đối tượng cầm đầu là Nguyễn Đức Cường, “đầu nậu” chuyên cung cấp hàng cho Nguyễn Quốc (còn gọi là Lỳ Kalamu, SN 1988) và Văn Thanh Hòa (tức Hà Bá, SN 1980, cả 2 cùng ngụ phường Thanh Hà, TP Hội An) đi giao ma túy cho các con nghiện.

Từ đầu tháng 3 đến giữa tháng 7, Cường đã giao cho Quốc và Hòa một lượng lớn hàng đá để mang đi giao dịch. Trong số những khách hàng của Cường có cả người nước ngoài.

Ngày 12/7, Công an Hội An đã bắt tạm giam Quốc và Hòa về hành vi buôn bán trái phép chất ma túy. Riêng Cường đã bỏ trốn khỏi địa phương. Ngoài ra, lực lượng công an đã lập hồ sơ xử lý hành chính 32 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy trong đường dây này.

Theo Tr.Thường (Người lao động)
An ninh Xã hội - Ác mộng của những kẻ trốn truy nã Ác mộng của những kẻ trốn truy nã
Hôm nay đang sống vui vẻ cùng gia đình nhưng sáng mai có thể đã bị công an bắt.
An ninh Xã hội - Bắt giữ kẻ từng bắn cảnh sát Bắt giữ kẻ từng bắn cảnh sát
Ngày 6/8, Công an tỉnh Điện Biên cho biết đã phối hợp với Đồn Biên phòng Thanh Luông bắt giữ Lò Văn Hồng (SN 1983), trú tại đội 2, xã Thanh...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang