Truy lùng 3 phạm nhân đào hầm vượt ngục ở Gia Lai

Thứ Ba, ngày 02/02/2016 08:00 AM (GMT+7)

Nhiều ngày nay, công an tỉnh Gia Lai phát lệnh truy nã ba phạm nhân đào hầm vượt ngục tại Trại giam Gia Trung.

Nguồn tin của Báo Giao thông cho biết, khoảng một tuần nay lực lượng cảnh sát truy nã và nhiều lực lượng công an khác trong và ngoài tỉnh Gia Lai tích cực điều tra xác minh ba phạm nhân đào hầm vượt ngục tại trại giam Gia Trung (Tổng cục 8, Bộ Công an- có trụ sở tại huyện Mang Yang - Gia Lai). 

Truy lùng 3 phạm nhân đào hầm vượt ngục ở Gia Lai - 1

3 phạm nhân ở Gia Lai đã đào hầm, vượt ngục. Ảnh minh họa

Nguồn tin cho biết, ngày 26/1, cả ba phạm nhân này đã trốn thoát khỏi nơi giam giữ thoát ra ngoài thông qua một đường hầm được đào sẵn từ trước. Ba phạm nhân này gồm: Nguyễn Đức Hạnh, tên gọi khác là Nguyễn Ngọc Hùng (33 tuổi, trú tại huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương), Trần Thanh Nam, tên gọi khác là Trọng (31 tuổi, trú tại tỉnh Đắk Lắk) và Trần Văn Lộc – biệt danh “giang hồ” là Sang (37 tuổi, trú tại tỉnh An Giang). 

Nguồn tin cho biết, các phạm nhân trước khi vượt ngục đều được giam tại phân trại số 1 – Trại giam Gia Trung. Một lãnh đạo Công an Gia Lai cho biết, hiện đang phối hợp với các địa phương và rà soát các mối quan hệ xã hội của phạm nhân và địa phương để sớm truy tìm đưa về nơi giam giữ. Lãnh đạo này xác nhận cả ba đối tượng vượt ngục này có mối liên hệ với nhau, trong cùng một băng nhóm tội phạm tại khu vực phía Nam. 

Tối 1/2, một lãnh đạo khác của Công an tỉnh Gia Lai cũng xác nhận thông tin vụ ba phạm nhân vượt ngục tại trại Gia Trung. Hiện công an tỉnh Gia Lai đã nắm sự việc đồng thời tổ chức truy tìm. Vị này cho biết: "Chúng tôi đã nhận được báo cáo để phối hợp, tuy nhiên hiện công an vẫn chưa thể cung cấp thông tin".

Theo Tạ Vĩnh Yên (Báo Giao thông)
An ninh Xã hội - Nghi can giết người về quê đào hầm trốn truy bắt Nghi can giết người về quê đào hầm trốn truy bắt
Sau khi chém chết nạn nhân, Nuôi lấy xe máy chạy rồi đào hầm dưới gầm giường lẩn trốn.
An ninh Xã hội - Chết thảm vì đào hầm chơi cờ bạc bịp Chết thảm vì đào hầm chơi cờ bạc bịp
Ngày 20/10, Cơ quan CSÐT Công an huyện Ðắk R’lấp, Đăknông, đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 11 đối tượng liên...
An ninh Xã hội - Truy nã tên cướp xe SH ở Huế vượt ngục Truy nã tên cướp xe SH ở Huế vượt ngục
Ngày 19/1, Công an tỉnh TT-Huế tiến hành thủ tục truy nã Nguyễn Văn Nghĩa (21 tuổi, quê Nghệ An, trú tại Đắk Hà, Kon Tum) về hành vi trốn...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang