Truy bắt kẻ đổ thuốc sâu cực độc vào bể nước ở đám cưới

Thứ Bảy, ngày 10/09/2016 19:03 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Ngày 10/9, ông Nguyễn Doãn Quý, Trưởng Công an xã Đức Dũng (huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) cho biết, đang phối hợp cùng Cơ quan công an huyện Đức Thọ điều tra, truy bắt kẻ đã đổ thuốc sâu vào bể nước gia đình ông Đào Quang Thọ và chị Phan Thị Thanh (trú xóm 6, xã Đức Dũng).

Truy bắt kẻ đổ thuốc sâu cực độc vào bể nước ở đám cưới - 1

Bể chứa nước tại đám cưới bị độc thuốc trừ sâu

Theo tường trình và điều tra ban đầu, đêm 1/9, vợ chồng ông Thọ, bà Thanh tổ chức đám cưới vui cho con trai là anh Đào Quang Vinh. Đồng thời, vợ chồng ông Thọ và người thân cũng chuẩn bị nấu mâm cỗ để rước dâu vào ngày mai.

Trong đêm này, khi mọi người đang hát hò vui vẻ thì bỗng dưng loa tắt máy đột ngột. Chủ cho thuê loa đài, rạp đám cưới kiểm tra phát hiện toàn bộ hệ thống âm thanh bị ướt và mùi thuốc sâu bốc lên nồng nặc.

Sau đó, người em ruột của bà Thanh mang thịt bò ra rửa để chế biến món ăn thì phát hiện nước trong bể chảy ra màu trắng như nước gạo có mùi thuốc sâu hôi thối.

Truy bắt kẻ đổ thuốc sâu cực độc vào bể nước ở đám cưới - 2

Ông Đào Quang Thọ bên bể chứa nước bị kẻ xấu đổ thuốc trừ sâu vào để đầu độc cả đám cưới.

Lúc này, mọi người tại đám cưới hốt hoảng, lo sợ khi dùng đèn pin soi vào bể chứa nước có lọ thuốc sâu nổi lên trên. Gia đình ông Thọ và những người tại đám cưới vớt lên một lọ thuốc trừ sâu nhãn hiệu WAVOTOX 585EC (dung tích 100ml) đã mở nắp.

Do vậy, gia đình ông Thọ đã báo sự việc lên Công an xã Đức Dũng và Công an huyện Đức Thọ. Ngay khi nhận được tin báo, Công an huyện Đức Thọ đã cử các chiến sĩ cảnh sát hình sự đến hiện trường thu thập chứng cứ, lấy lời khai của gia đình bị hại và nhân chứng vào cuộc điều tra. Công an cũng đã thu giữ vỏ lọ thuốc sâu, lấy mẫu nước để mang đi giám định.

Truy bắt kẻ đổ thuốc sâu cực độc vào bể nước ở đám cưới - 3

Khu vực  tổ chức đám cưới, hệ thống loa đài âm thanh bị đổ nước trừ sâu vào

Cho đến chiều 10/9, vợ chồng ông Thọ cũng đang hoang mang, lo lắng, mong sớm tìm ra kẻ độc ác đã đổ thuốc trừ sâu vào bể nước. Ông Thọ cho biết, thời gian qua gia đình ông không mâu thuẫn với ai.

Theo nhận định của ông Quý, hiện đang khoanh vùng nghi vấn từ mâu thuẫn của các chủa cho thuê rạp đám cưới và loa đài. Gia đình Thọ không thuê rạp và loa đài của các chủ rạp ở xã Đức Dũng mà thuê ở xã Đức An. 

Theo Đ.Lam (Pháp luật TP.HCM)
An ninh Xã hội - Khởi tố nữ dược sĩ đổ thuốc sâu xuống giếng hàng xóm Khởi tố nữ dược sĩ đổ thuốc sâu xuống giếng hàng xóm
Liên quan đến vụ nữ dược sĩ đầu độc nhà hàng xóm bằng cách bỏ thuốc trừ sâu xuống giếng, ngày hôm qua (6.9), Công an thị xã Đồng Xoài (Bình...
An ninh Xã hội - Gạ tình không thành, anh rể đổ thuốc sâu đầu độc em vợ Gạ tình không thành, anh rể đổ thuốc sâu đầu độc em vợ
Sau khi "xin quan hệ" nhưng em vợ cự tuyệt, Lài mang thuốc sâu đổ xuống giếng và vào ấm nước chè xanh.
An ninh Xã hội - Dọa đổ thuốc sâu để đoạt 100.000 đồng Dọa đổ thuốc sâu để đoạt 100.000 đồng
Chỉ vì muốn chiếm đoạt 100.000 đồng của chị Nguyễn Thị Tuyết M., 2 thanh niên Nguyễn Văn Bằng (SN 1984) và Nguyễn Thế Linh (SN 1993, đều ở...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang