Trưởng công an xã thừa nhận dùng gậy đánh HS lớp 10

Thứ Năm, ngày 05/11/2015 07:17 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Ông Đinh Nam Hải, Trưởng Công an xã Hương Hóa đã thừa nhận hành động đánh dân của mình và bày tỏ lời xin lỗi tới nạn nhân em Nguyễn Đức Phú cùng gia đình.

Chiều 4/11 PV báo Giao thông đã có cuộc trao đổi với gia đình em Nguyễn Xuân Phú, người tố cáo bị Trưởng Công an xã và một số người dân khác đánh “nhầm” phải nhập viện.

Hiện tại sức khỏe của em Phú đã dần ổn định, tuy nhiên theo em cho biết mỗi lúc ngồi dậy em thường bị chóng mặt, mắt phải còn sưng nhiều bầm tím.

Trưởng công an xã thừa nhận dùng gậy đánh HS lớp 10 - 1

Nguyễn Xuân Phú vẫn đang phải điều trị tại bệnh viện vì trận đòn "nhầm" của vị trưởng công an xã.

Trao đổi với PV bà Võ Thị Thiết (55 tuổi) mẹ em Phú cho biết: Sau 3 ngày kể từ lúc sự việc xảy ra, sáng ngày 3/11 ông Hải đã xuống Bệnh viện đa khoa huyện Tuyên Hóa nơi em Phú đang nằm điều trị để thăm hỏi tình hình sức khỏe của em. Tại buổi thăm, ông Hải đã thừa nhận mình là người đã dùng gậy đánh em Phú khiến Phú ngã xuống đường vì nhầm là kẻ trộm xe máy, sau đó có một vài người dân làm nhà cho ông Thân ở gần đó có say rượu nên lao ra đánh hội đồng em Phú. Ông Hải cũng đã xin lỗi và mong gia đình em Phú thông cảm. Kèm theo đó ông Hải đã gửi quà cho em Phú cùng số tiền 2 triệu đồng, để gia đình thuốc thang cho em Phú.

Anh Nguyễn Thành Trung, anh trai em Phú cho biết: vào hôm xảy ra sự việc anh Trung đã chạy lên gặp ông Hải và hỏi ông Hải: “Sao lại đánh em tui” ông Hải đã trả lời : “Tau không đánh hắn, hắn đâm vô tau”.

Khi được hỏi về hướng giải quyết từ phía gia đình bà Thiết cho biết: Hiện gia đình đang chờ kết quả giám định thương tật và quyết định điều tra từ phía Công an. Gia đình rất mong mọi việc sớm được sáng tỏ, đồng thời sẽ được đền bù thỏa đáng những tổn thương, thiệt hại mà em Phú và gia đình phải nhận. Được biết ngoài ông Hải thì những người đã đánh em Phú chưa có người nào xuống xin lỗi, thăm hỏi em Phú.

Trao đổi nhanh với ông Hải ông cho biết, mọi việc phải chờ kết quả điều tra từ Công an huyện còn hiện tại ông không có ý kiến gì.

Như báo Giao thông đã đưa tin, vào chiều ngày 31/10 do nhầm em Phú là đối tượng ăn trộm xe máy chạy từ hướng Đồng Lê lên nên ông Đinh Nam Hải trưởng Công an xã Hương Hóa- huyện Tuyên Hóa, mặc thường phục cùng một số người dân khác đã chặn đánh khiến em Phú phải nhập viện.

Theo Nguyễn Hoàng (Báo Giao thông)
Tin tức trong ngày - CA xã đánh học sinh lớp 10 nhập viện vì nhầm là trộm CA xã đánh học sinh lớp 10 nhập viện vì nhầm là trộm
CA xã không mặc sắc phục, đứng chặn xe trên đường và đánh HS lớp 10 nhập viện vì tưởng là... trộm.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang